So sánh Samsung Exynos so với Snapdragon SoC

Người Hàn Quốc được biết đến là những người theo chủ nghĩa dân tộc. Họ luôn ủng hộ thương hiệu của chính họ và đó là lý do tại sao các công ty Hàn Quốc thường thành công. Samsung là một trong những thương hiệu hàng đầu đến từ Hàn Quốc hiện nay. Nó vẫn là nhà sản xuất điện thoại đầu tiên trên thế giới hiện nay. Không có nghi ngờ gì về thành công của nó nhờ nhiều người ủng hộ hoàng gia không chỉ từ Hàn Quốc mà trên toàn thế giới. Samsung Galaxy Các flagship S rất được mong đợi hàng năm. Chỉ trong trường hợp bạn không biết, họ đã đến trong một bộ slide: Exynos và Snapdragon.

Các phiên bản Hàn Quốc luôn chạy trên Qualcomm Snapdragon trong khi các mẫu toàn cầu được cung cấp bởi Exynos ngoại trừ các phiên bản được bán tại Trung Quốc và Hoa Kỳ. Samsung được cho là “bị xúc phạm” bởi quyết định này vì Exynos 990 là của riêng họ. Thông thường, Snapdragon của Qualcomm tạo ra các đánh giá và kết quả tốt hơn ở hầu hết các thị trường.

Biến thể Exynos có giá tương đương với phiên bản Qualcomm Snapdragon nhưng phiên bản sau thực sự mạnh hơn. Bây giờ chúng tôi đã nghe nói rằng người hâm mộ Samsung không còn hạnh phúc vì họ trả tiền cho cùng một sản phẩm nhưng với hiệu suất khác nhau. Nó có thể gây bực bội vì có một khoảng cách rõ ràng.

Một kiến ​​nghị hiện có trên Change.org kêu gọi công ty công nghệ Hàn Quốc ngừng sử dụng bộ xử lý Exynos hàng đầu smartphones. Hiện tại, chữ ký đã đạt hơn 33.000.

Samsung có một cái gì đó để nói ngay bây giờ khi nó được chia sẻ với SamMobile: “Các Galaxy S20 là điện thoại thông minh được thiết kế lại để thay đổi cách bạn trải nghiệm thế giới tùy theo khu vực Galaxy S20 sẽ được xuất xưởng với Exynos 990 hoặc Snapdragon 865. Cả bộ xử lý Exynos và Snapdragon đều trải qua các kịch bản thử nghiệm nghiêm ngặt, nghiêm ngặt, thực tế để mang lại hiệu năng ổn định và hoàn hảo trong toàn bộ vòng đời của điện thoại thông minh. “

Samsung cần phải suy nghĩ về điều này đặc biệt là sau khi có sự phản đối công khai. Tất nhiên, Samsung không nghĩ có sự khác biệt lớn. Ông chỉ đơn giản là không đồng ý với phương pháp thử nghiệm của kiểm toán viên.

Chúng tôi thực sự không mong đợi Samsung chỉ dừng lại với mô-đun Exynos. Kinh doanh là kinh doanh nhưng chúng tôi đang mong chờ giải pháp của Samsung. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?