So sánh: Samsung Galaxy A71 vs OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10

So sánh: Samsung Galaxy A71 vs OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10 1

Samsung Galaxy A71 trông khá giống điện thoại, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với thiết bị. Và nếu giá bị rò rỉ của nó là chính xác, thì nó có vẻ cũng đáng giá. Nhìn chung, nó có vẻ không quá tệ để nhận điện thoại khi ra mắt.

QUẢNG CÁO

Nhưng trong khi chúng tôi chờ đợi điều đó xảy ra, có một câu hỏi đặt ra là liệu nó có ổn định trước sự cạnh tranh hiện có hay không. Một số điện thoại đã được phát hành vào khoảng cuối năm ngoái, với thông số kỹ thuật và giá tương đương.

Vì vậy, hãy để nhanh chóng có một cái nhìn nhanh hơn về Samsung Galaxy A71 và hai điện thoại tương tự khác là OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10, và xem nếu họ xếp chồng lên nhau tốt.

So sánh: Samsung Galaxy A71 vs OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10 2

Samsung Galaxy A71 rõ ràng là người mới nhất trong số họ. Nó cũng là một trong những nhẹ nhất trong số ba, trong khi có diện tích bề mặt lớn hơn. Điều đó đang được nói, đây cũng là người duy nhất mà không sử dụng Qualcomm Snapdragpn 730G, thường hoạt động tốt hơn so với 730 tiêu chuẩn mà nó có.

So sánh: Samsung Galaxy A71 vs OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10 3

Là người mới cũng có nghĩa là nó chạy Android 10 ngay lập tức. Mọi thứ khác trên tờ spec đều có thể so sánh với nhau hoặc nằm ở giữa hai cái kia.

So sánh: Samsung Galaxy A71 vs OPPO Reno2 và Xiaomi Mi Note 10 4

Về giá cả, Samsung Galaxy A71 cũng có vẻ là giá cả phải chăng nhất trong ba. OPPO Reno2 ra mắt với mức giá 999USD, trong khi Xiaomi Mi Note 10 đi kèm với một thẻ giá RM2099. Tất nhiên, điều này miễn là giá bị rò rỉ được đề cập trước đó là chính xác, theo như rò rỉ, Galaxy A71 sẽ có giá là 1799 RM khi ra mắt.

QUẢNG CÁO

Tất nhiên, chúng tôi không nói rằng một điện thoại tốt hơn điện thoại kia. Ít nhất là chưa. Các Galaxy A71 có vẻ là một chiếc điện thoại tốt, nhưng bạn sẽ phải đợi trước khi có thể nhận được nó. Nhưng nếu bạn cần một chiếc điện thoại tương đương và quyết định không chờ đợi, đây là hai lựa chọn thay thế xuất hiện trong đầu bạn.