So sánh Sony Xperia 5 với Xperia 1. Điều gì đã thay đổi?

Hôm nay Sony đã tiết lộ một loạt sản phẩm mới để khởi động IFA 2019 tại Berlin với quy mô lớn. Nhà sản xuất Nhật Bản đã trình bày tất cả các loại sản phẩm, làm nổi bật hai mẫu cụ thể, tai nghe Bluetooth Sony WI-1000 XM2 mới và điện thoại mới. Sony xperia 5. Thành viên mới trong gia đình smartphones từ một công ty Nhật Bản. Nhưng sự khác biệt với Sony Xperia là gì? 1?

Để giúp bạn giải quyết câu hỏi này và sau khi tham dự buổi thuyết trình Sony Xperia 5, chúng tôi sẽ giải thích những khác biệt chính mà chúng tôi tìm thấy giữa mô hình này và mô hình khác. Bằng cách này, bạn sẽ biết đâu là lựa chọn tốt nhất để xem xét nếu bạn đang nghĩ đến việc thay thế một chiếc điện thoại di động.

Ngoài ra, chúng tôi nhắc nhở bạn rằng chúng tôi có so sánh di động tốt nhất, với đó bạn có thể thử tất cả các loại kết hợp để tìm điện thoại thông minh bạn thích nhất. Nếu không có thêm rắc rối, hãy bắt đầu với điều này so sánh giữa Sony Xperia 5 và Sony Xperia 1.

So sánh Sony Xperia 5 với Sony Xperia 1: thiết kế và tính năng

Về mặt thẩm mỹ, chúng ta hầu như không thấy sự thay đổi giữa Sony Xperia 5 và Sony Xperia 1. Cả hai thiết bị đầu cuối đều được nhìn thấy với các khung rất đặc trưng cho các giải pháp của nhà sản xuất Nhật Bản. Thêm vào đó, đầu đọc dấu vân tay nằm ở bên cạnh, tạo sự khác biệt so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh.

Tất nhiên, có hai chi tiết cho phép chúng tôi phân biệt Sony Xperia 5 từ Sony Xperia 1: vị trí của sistema của ba buồng, ngoài các kích thước. Và, điện thoại mới được trình bày tại IFA 2019 có kích thước hạn chế hơn nhiều so với các thiết bị đầu cuối được trình bày tại MWC 2019. Bằng cách này, chúng tôi đã thay đổi từ 67 x 72 x 8,2 mm ở 158 x 68 x 8,2 mm.

Mặc dù, điều này khá logic, đặc biệt nếu chúng ta xem xét điều đó Màn hình Sony Xperia 5 Kích thước "chỉ" 6,1 inch trong khi anh trai của mình có một bảng điều khiển 6,7 inch Trong cả hai trường hợp, chúng tôi thấy các tấm nền có công nghệ OLED chất lượng cao, nhưng Sony Xperia 1 cung cấp độ phân giải tốt hơn nhiều: QHD + với hỗ trợ HDR10, trong khi Xperia 5 đã sửa trong FullHD +. Đến một lúc nào đó họ phải cắt …

Hình ảnh Sony Xperia 1

Phần còn lại, chúng tôi tìm thấy hai điện thoại đặt cược vào phần cứng tốt nhất trên thị trường: a Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855cùng với 6 GB RAM và 128 GB bộ nhớ trong mà chúng ta có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nơi chúng tôi thấy một sự thay đổi trong so sánh của Sony Xperia 5 cái này liên quan đến Sony Xperia 1 trên pin Mô hình mới được giảm từ 3. 330 mAh để 3.140 mAh. Một cái gì đó được mong đợi và điều đó sẽ không cản trở trải nghiệm người dùng. Nhiều hơn bất cứ điều gì vì màn hình của bạn cần ít tài nguyên hơn.

Camera sau Sony Xperia 1

Có nhiều thay đổi giữa Sony Xperia không? 5 và Sony Xperia 1? Nếu máy ảnh

Hãy cẩn thận, trên tờ giấy chúng tôi tìm thấy một phần nhiếp ảnh có dấu vết giữa mô hình này và mô hình khác. Theo cách này, cả hai Máy ảnh Sony Xperia 5Giống như Sony Xperia 1, được cam kết sistema Ba ống kính gồm máy ảnh 12 megapixel, góc rộng 12 megapixel và máy ảnh 12 megapixel

Nhưng bù lại, điện thoại mới của Sony có công nghệ mới. Để bắt đầu, Sony Xperia 5 có khả năng tạo ra vụ nổ nhanh hơn. Ngoài ra, trọng tâm là chính xác hơn và công nghệ. Rạp chiếu phim cao cho phép bạn điều chỉnh thêm các giá trị nhất định. Tuy nhiên, hai thiết bị mới đi kèm với nó, khiến camera của nó vượt trội hơn Sony Xperia 1.

Chúng ta nói về Mẹo chụp ảnh, một chế độ phát hiện nếu chúng ta định đặt ngón tay lên ống kính hoặc nếu ai đó nhắm mắt trước khi chụp ảnh. Và một tin tuyệt vời khác là Eye AF. Bạn thấy một công nghệ trong phạm vi máy ảnh Alpha của mình và nó cho phép bạn luôn theo dõi ánh mắt của những người bạn ghi lại để bạn luôn tập trung. Chúng ta phải chờ đợi để khám phá Giá Sony Xperia 5, bởi vì những gì chúng ta đã thấy cho đến nay có vẻ rất thú vị.