So sánh: xem thông số kỹ thuật của Samsung Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra

Samsung đã ra mắt hôm nay (14) dòng smartphones Galaxy S21 với ba mô hình để cạnh tranh trong phân khúc đầu bảng. Kiểm tra các thông số kỹ thuật đầy đủ ở đây. Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra, có một số điểm tương đồng, nhưng cũng mang đến sự khác biệt để biện minh cho sự chênh lệch giá.

Tất cả các thiết bị đều hoạt động ở phân khúc cao cấp và có một số điểm tương đồng, bao gồm bảo vệ IP68, màn hình AMOLED và kính cường lực Gorilla Glass Victus. Trái tim của phần cứng trên tất cả các mẫu là Exynos 2100, con chip mới của Samsung được sản xuất tại 5 nanomet và có modem 5G tích hợp. Ngoài bộ vi xử lý, công ty sẽ bán một số phiên bản của thiết bị với Snapdragon 888, con chip cao cấp của Qualcomm.

Tất cả điện thoại di động cũng có màn hình 120 Hz, nhưng chúng có sự khác biệt về kích thước hiển thị. O Galaxy S21 Ultra mang đến trải nghiệm cao cấp nhất: mô hình đi kèm với bảng điều khiển độ phân giải WQHD + (3200 x 1440) và 6,8 inch. Sản phẩm cũng là sản phẩm duy nhất trong dòng hỗ trợ bút S Pen, cây bút đặc biệt của Samsung trước đây chỉ dành riêng cho dòng. Note.

Mẫu Ultra cũng có pin mạnh hơn, với 5.000 mAh, nhưng tất cả các thiết bị đều đi kèm với sạc nhanh 25W, Sạc nhanh không dây 15W và nguồn phụ kiện không dây. Điều quan trọng cần lưu ý là các mô hình không đi kèm với bộ sạc trong hộp.

O Galaxy S21 Ultra cũng có nhiều camera mạnh mẽ hơn. Trong khi các mẫu cơ bản và Plus đi kèm với giải pháp selfie 10 MP, phiên bản đắt tiền hơn được trang bị 40 MP. Sản phẩm vẫn có bốn mô-đun phía sau, bao gồm một cảm biến 108 MP.

Cuối cùng, điều đáng nói là S21 Ultra có nhiều bộ nhớ hơn. Phiên bản mạnh mẽ nhất của thiết bị có tới 16 GB bộ nhớ RAM, trong khi S21 và S21 + mang lại 8 GB của RAM. Bộ nhớ phiên bản cực cao cũng lên đến 512 GBgấp đôi 256 GB được sử dụng trong các phiên bản khác của điện thoại di động.

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button