Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sổ tay khái niệm ngụy trang: nghiên cứu thiết kế MSI GF65 Thin được trưng bày tại CES [Notiz]

Sổ tay khái niệm ngụy trang: nghiên cứu thiết kế MSI GF65 Thin được trưng bày tại CES Ảnh: MSI

Tại CES 2020, MSI đã chú ý nhiều hơn đến chủ đề xuất hiện trực quan trên máy tính xách tay và, ngoài chiếc Uy tín 14 nổi bật với màu hồng (hồng) – ngay trước khi sản xuất hàng loạt – cho thấy một sản phẩm bắt mắt khác với GF65 Thin. Ba thiết kế khác nhau được trưng bày như một nghiên cứu khái niệm ngụy trang.

Khái niệm máy tính xách tay "Khái niệm ngụy trang" mà MSI trưng bày trong hội chợ thương mại ở Las Vegas hiện chỉ là bản thử nghiệm của nhà sản xuất để khám phá sự quan tâm của khách hàng đối với các thiết kế như vậy. Với phản ứng tích cực tương ứng, có vẻ khá dễ hiểu rằng MSI sẽ tung ra ít nhất một trong ba biến thể có hoa văn ngụy trang trên nắp màn hình – mặc dù chỉ với số lượng hạn chế như MSI GE66 Raider Dragonshield Limited Edition – với phiên bản mới của dòng máy tính xách tay GF mang lại.

MSI sẽ hiển thị một phiên bản camo ý tưởng của GF65, có ba thiết kế với kiểu ngụy trang quân sự không bao giờ lỗi thời kết hợp với các yếu tố hình tam giác kỹ thuật số, tạo ra một lớp kết cấu kim loại phong phú.

MSI

MSI GF65 là một khái niệm ngụy trang tại CES 2020 MSI GF65 là một khái niệm ngụy trang tại CES 2020 (Ảnh: MSI)

Bởi vì 15 hiện đang được cung cấp bởi MSI,6-Mô hình GF63 Thin có thể sẽ sớm nhận được người kế nhiệm với GF65 Thin, giống như các máy tính xách tay chơi game mạnh hơn của dòng GE và GS nằm phía trên nó.

Phiên bản giới hạn MSI GE66 Raider Dragonshield

hình ảnh 1 của 6