Sợ thay đổi thuật toán, người dùng YouTube đã thành lập một tổ chức

YouTubeTuyên bố rằng người dùng YouTube là nạn nhân của việc thay đổi thuật toán liên tục, người dùng YouTube đã thiết lập một nền tảng giống như công đoàn. Nền tảng hiện có 16.000 thành viên.

YouTube thường xuyên thay đổi các điều khoản sử dụng và thuật toán của nó. kiếm sống YouTube Nhiều nhà xuất bản cho rằng họ là nạn nhân của những thay đổi này. Nhằm thu hút sự chú ý đến các điều khoản sử dụng luôn thay đổi, Người dùng YouTube đã thành lập một nhóm có tên “Liên minh Youtuber” cho mục đích này. Sự hình thành này là lần đầu tiên trong lĩnh vực của nó.

với youtuber YouTubeVụ việc đầu tiên mà Thổ Nhĩ Kỳ phải đối mặt diễn ra vào năm 2017. Một số công ty Mỹ đã rút lại quảng cáo do đăng quảng cáo của họ trên các video có quan điểm cực đoan và bạo lực. Để đưa các công ty này trở lại, công ty đã đưa ra một quy định mới về những video mà quảng cáo có thể được phát sóng. Những người phản đối tuyên bố rằng họ coi tình huống này là một thảm họa đối với họ.

Các thành viên nền tảng về cơ bản có hai yêu cầu, yêu cầu đầu tiên là YouTubethông báo rõ ràng về những thay đổi sẽ được thực hiện cho các nhà cung cấp nội dung. Thứ hai là YouTubeTạo nền tảng mới tương đương với. Với mục đích này, họ nhằm tạo ra áp lực dư luận trong các tổ chức hàng đầu của Thung lũng Silicon. Nền tảng này cũng có một video mà nó giới thiệu về chính nó, bạn có thể xem nó bên dưới.

Nguồn: http://www.karar.com/teknoloji-haberleri/dijital-sinif-mucadelesi-1007037#

Những bài viết liên quan

Back to top button