Sốc bản quyền đối với phiên bản nhại của video Istanbul của Bộ

Phiên bản nhại chỉ trích của bộ phim quảng cáo Istanbul gây tranh cãi của Bộ Văn hóa và Du lịch đã được cơ quan này đăng ký bản quyền. Video liên quan, InstagramBị loại khỏi.

Được xuất bản bởi Bộ Văn hóa và Du lịch của Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, Phim quảng cáo Istanbul Nó đã nằm trong chương trình nghị sự của Thổ Nhĩ Kỳ trong một thời gian ngắn. Bộ phim quảng cáo do Cơ quan Xúc tiến và Phát triển Du lịch Thổ Nhĩ Kỳ quay và nhằm giới thiệu Istanbul với khách du lịch, đã thu hút sự chú ý của người dân Thổ Nhĩ Kỳ hơn là khách du lịch và trở thành tâm điểm của các phản ứng.

Trong video được công bố, Istanbul khá bình tĩnh và nơi mọi người có thể di chuyển tự do dự kiến ​​là một thành phố. Mặt khác, những lời chỉ trích đối với video nói về dân số ngày càng tăng của Istanbul, sự hỗn loạn trong cuộc sống hàng ngày và tỷ lệ tội phạm ngày càng tăng. Trên thực tế, nhiều trang và kênh trên mạng xã hội đã chia sẻ những bức ảnh chế chỉ trích thể hiện “bộ mặt thật” của Istanbul.

Cơ quan đã đăng ký bản quyền video nhại lại Halkekmag:

Nhiều người dùng trên mạng xã hội đã chia sẻ video phản biện của chính mình, cho rằng phim quảng cáo của Bộ khác xa thực tế. Halkekmag, một trong những trang chuyên đăng tải các video nhại chỉ trích, đã thông báo rằng video đã bị xóa do cơ quan quản lý đã ném bản quyền với một chia sẻ được thực hiện vào ngày hôm nay.

Trong tuyên bố, cơ quan đã công bố đoạn video. InstagramTài khoản Halkekmag đã phàn nàn.

Vậy bạn nghĩ sao về đoạn video do Bộ công bố này? Bạn có nghĩ rằng Istanbul là một thành phố yên tĩnh và thanh bình như được mô tả trong video? suy nghĩ của bạn bình luận Các bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi từ phần bên dưới, các bạn có thể xem video liên quan của Bộ ngay bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button