Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Socratic của Google, ứng dụng Android giúp bạn làm bài tập về nhà

Bạn đã bị mắc kẹt với các nhiệm vụ của các trường cao đẳng, viện hoặc đại học? Sau đó Xã hội Đây là ứng dụng bạn cần.

Đây là một dịch vụ mới của Google nhắm trực tiếp đến sinh viên. Trong ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy thông tin về các chủ đề khác nhau, với các bài tập được giải thích từng bước.

Tất cả nội dung được chuẩn bị bởi các giáo viên chuyên ngành, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào câu trả lời.

Socratic, câu trả lời cho nhiệm vụ của bạn trong lòng bàn tay

Hỏi những gì bạn cần biết

Nếu bạn đang bế tắc với việc học, chỉ cần mở ứng dụng này. Sau đó, bạn sẽ phải đặt câu hỏi bạn cần, những gì bạn có thể làm thông qua micrô hoặc qua máy ảnh. Một khi bạn đã hỏi câu hỏi của bạn.

Socratic sẽ đảm nhiệm việc tìm kiếm các tài nguyên bạn có thể cần.

Trong số các câu trả lời bạn có thể tìm thấy cho câu hỏi của mình, bạn có thể xem video giải thích. Những video này đã được tạo bởi các giáo viên chuyên gia của từng môn học, do đó bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng những gì họ nói với bạn là dựa trên.

Nhưng có lẽ thú vị nhất là các nghị quyết của bài tập từng bước. Với họ, nếu bạn phải làm một vấn đề tương tự, bạn có thể giải quyết nó khá đơn giản.

Hạn chế chính chúng ta có thể có được ngay bây giờ là tất cả thông tin trong đó đều bằng tiếng Anh. Do đó, nếu bạn không thành thạo ngôn ngữ của Shakespeare về nguyên tắc thì nó có thể không quá hữu ích.

Nhưng bạn phải nhớ rằng đó là một dịch vụ vừa mới xuất hiện trên Google. Nhiều khả năng qua nhiều tháng chúng ta cũng sẽ bắt đầu thấy nội dung bằng tiếng Tây Ban Nha, điều này có thể giúp chúng ta nhiều hơn.

Nội dung của một số môn học

Các môn học hiện có nội dung trong Socratic là đại số, hình học, lượng giác. Sinh học, hóa học, vật lý, lịch sử và văn học.

Trong tất cả các môn học này, chúng tôi có thể tìm thấy nội dung ở cả cấp đại học và học viện và thậm chí ở cấp đại học. Và mặc dù hiện tại ứng dụng chỉ tập trung vào một số đối tượng, Google đã xác nhận rằng họ sẽ sớm đến nội dung mới từ các lĩnh vực khác, để nó có thể hữu ích cho các đối tượng khác.

Tải xuống Socratic

Giống như hầu hết các dịch vụ của Google, Socratic là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là có một chiếc di động Android 5.0 hoặc cao hơn Nó đã ở trong Play Store được vài ngày, nhưng nó đã có hơn 10.000 người dùng.

Và, ngoại trừ những phàn nàn của những người không thấy nó hữu ích cho vấn đề ngôn ngữ, nói chung nó rất có giá trị. Nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng nó, bạn chỉ cần tải xuống theo liên kết sau:

Bạn đã bao giờ thử Socratic chưa? Nếu vậy, chúng tôi mời bạn nói với chúng tôi trong phần bình luận mà bạn có thể tìm thấy ở cuối bài viết này.

Mục lục