Softorino YouTube Đánh giá chuyển đổi (dành cho iPhone)

Quản lý đa phương tiện trên iPhone của bạn có thể là một công việc phức tạp vì có rất nhiều sự phức tạp trong iPhone. Ví dụ, bạn phải trả tiền chỉ để tải nhạc trên iPhone của mình. Sau khi mua ban nhac, co rat nhieu nguoi ham mo them cac nhac si trong lang giai tri. Vì vậy, vì lý do này, tôi bắt đầu tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để tải nhạc xuống từ các nền tảng khác nhau như Youtube, Facebookvà những thứ khác trên iPhone.

Khi tôi đang tìm kiếm cách chuyển đổi video Youtube sang MP3 cho iPhone, tôi tình cờ gặp nhiều ứng dụng khác nhau. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy ứng dụng thích hợp để chuyển đổi video Youtube thành MP3 cho iPhone. Sau rất nhiều tìm kiếm, tôi đã tìm thấy ứng dụng hoàn hảo cho lý do cụ thể này được gọi là Softorino Youtube Converter 2.

Các Softorino YouTube công cụ chuyển đổi sang iPhone có thể chuyển đổi bất kỳ video Youtube nào thành Nhạc MP3 cho iPhone hoặc thiết bị khác Apple các thiết bị. Nhưng không chỉ có điều này, bạn cũng có thể tạo Nhạc chuông cho iPhone của mình và còn có một trình duyệt tích hợp trong ứng dụng cho phép bạn tải nhạc MP3 từ các nền tảng khác nhau như Vimeo, Soundcloud, v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể chuyển dữ liệu sang iPhone của mình.

Hãy để chúng tôi đi vào chủ đề, đó là cách quản lý đa phương tiện trên iPhone của bạn. Khi chúng ta nghe nhạc nhiều, chúng ta cần tìm một nguồn có thể giúp chúng ta quản lý vấn đề đó. Ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về cách bạn có thể chuyển đổi Youtube Music sang MP3 cho iPhone của bạn.

Cách chuyển đổi Youtube sang MP3 cho iPhone

Bươc chân 1: Bước đầu tiên là tải xuống Softorino Youtube Converter 2 ứng dụng trên PC của bạn. Mặc dù ứng dụng phải trả phí nhưng nó vẫn cho bạn dùng thử một ngày để kiểm tra cách thức hoạt động. Để tải xuống ứng dụng, hãy nhấp vào liên kết được cung cấp bên dưới ở cuối hướng dẫn này.
Bươc chân 2: Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn cần cắm iPhone của mình vào PC. Ứng dụng sẽ tự động nhận ra liên kết của video mà bạn đã sao chép trên đầu thanh. Bây giờ bạn phải chọn định dạng của video, đó sẽ là MP3 trong tình huống này.
Bươc chân 3: Trong bước thứ ba, bạn phải quyết định nơi bạn muốn lưu nhạc của mình. Ví dụ, có các tùy chọn có sẵn như PC hoặc iPhone, iPod: bạn phải chọn tùy chọn iPhone để tải xuống điện thoại của mình.
Bươc chân 4: Trong bước này, bạn phải chọn định dạng nhạc mà bạn muốn. Bạn sẽ được cung cấp ba tùy chọn: Video, Âm thanh, Nhạc chuông. Khi bạn đang cố gắng quản lý đa phương tiện của mình, nghĩa là bạn sẽ yêu cầu một định dạng sẽ không chiếm nhiều dung lượng: trong trường hợp này là Định dạng âm thanh.
Bươc chân 5: Sau khi chọn mọi tùy chọn, bây giờ bạn phải nhấp vào nút Chuyển đổi & Chuyển sang iPhone. Thao tác này sẽ tải xuống bản nhạc mong muốn của bạn trên thiết bị iPhone của bạn. Thưởng thức!

Không chỉ vậy, bạn còn có thể tải các bản nhạc Youtube khác nhau từ ứng dụng Softorino vào iPhone của mình mà không cần cắm thiết bị vào PC hoặc Mac. Quy trình cho việc này được đưa ra dưới đây.

Cách bạn có thể tải nhạc xuống iPhone mà không cần cắm thiết bị vào PC

Tải nhạc mong muốn của bạn xuống iPhone qua cáp là một cách để thực hiện, nhưng cũng có một cách khác. Công cụ chuyển đổi Youtube Softorino 2 cho iPhone cho phép bạn tải nhạc mong muốn mà không cần cắm thiết bị vào PC.

Đối với điều này, bạn phải đi tới Tùy chọn> WI-FI và sau đó chọn thiết bị mà bạn muốn tải xuống nhạc của mình. Phần còn lại của quá trình này giống nhau, và nó đơn giản như vậy. Và lần sau khi bạn muốn tải xuống bất kỳ bản nhạc nào, Ứng dụng Softorino sẽ ghi nhớ thiết bị của bạn. Điều này có nghĩa là cho dù điện thoại của bạn ở trong một phòng khác, bạn có thể tải xuống nhạc mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Điều gì làm cho Softorino nổi bật so với phần còn lại?

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản Android, thì việc tải xuống nhạc trên youtube và chuyển tệp có thể không phải là vấn đề lớn, nhưng khi bạn đang sử dụng phiên bản IOS, các biến chứng bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, với Softorino YouTube Bộ chuyển đổi 2, có thể dễ dàng tải xuống bất kỳ bản nhạc nào từ Youtube hoặc các nền tảng khác. Hơn nữa, bạn sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi chuyển dữ liệu sang iPhone bằng Softorino Youtube Converter 2 ứng dụng.

Như chúng tôi đã nói trước đây, nó không chỉ là tải nhạc từ Youtube; Nó cũng hỗ trợ hơn 60 nền tảng mà từ đó bạn có thể tải xuống âm thanh hoặc video mong muốn của mình. Danh sách bao gồm những tên tuổi lớn như Facebook, Dailymotion, Soundcloud, v.v.
Phán quyết cuối cùng

Trong bài viết này, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách quản lý đa phương tiện trên iPhone bằng ứng dụng Softorino Youtube Converter 2. Vì ứng dụng cung cấp bản dùng thử miễn phí một ngày, bạn có thể tải xuống và chuyển đổi các bản nhạc khác nhau trên iPhone của mình từ 66 nền tảng. Vì vậy, đừng lãng phí thời gian và tiếp tục tận hưởng trải nghiệm của Softorino Youtube Converter 2 cho chính bạn bằng cách nhấp vào liên kết dưới đây. Hãy bắt đầu chuyển đổi ngay bây giờ mà không gặp bất kỳ rắc rối nào!

Link tải ứng dụng:https://softorino.com/youtube-converter/download/