Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Solar Panic: Đánh giá đau khổ Utter – Một số đau khổ. Chủ yếu là cười.

Làm thế nào để một người đánh bại ác nhất hôi, và suy ngẫm về âm mưu của một vị thần linh thiêng? Nếu Barracuda Thảm họa, nhà phát triển của Hoảng loạn mặt trời: đau khổ Utter có tiếng nói của họ, nó sẽ liên quan đến một số lượng lớn các câu chuyện cười mông và tài liệu tham khảo văn hóa nhạc pop. Trong đó có chìa khóa để hiểu chính xác những gì Solar Panic: Utter Distress làm tốt. Là ngu ngốc cấp độ thiên tài hài kịch? Nó có thể là một hodgepodge hài hước, được chế tạo tốt của các ý tưởng? Có thể là, trong quá trình phát triển, ai đó đã say sưa và thách thức một đàn gà tây với Royal Rumble? Tất cả những điều này có thể là thủ phạm, có thể không có cách nhận biết trung thực. Những gì chúng ta biết là những rắc rối của sự hoảng loạn Mặt trời: Sự đau khổ của Utter sẽ được trình bày chi tiết dưới đây trong bài đánh giá về Sự hoảng loạn của Mặt trời: Sự đau khổ của Utter.

Solar Panic: Đánh giá đau khổ Utter

Solar Panic: Utter Distress là một tựa game phiêu lưu hài hước tự xác định thông qua sự kỳ lạ chiết trung, kết hợp với văn hóa pop trứng Phục sinh. Ở cái nhìn đầu tiên, các mô hình đa giác thấp và các tương tác cấu trúc lạ có thể khiến một số người bỏ cuộc. Chắc chắn, có những trò chơi đẹp hơn ngoài kia. Phải, có những trò chơi mà khi bạn mở một cánh cửa, bạn không thể bay lúng túng trên nó một nửa thời gian. Hãy tự hỏi, đó có phải là những loại trò chơi bạn muốn chơi không? Nếu có là câu trả lời, tôi đồng ý với bạn, nhưng Solar Panic: Utter Distress cũng xứng đáng được chú ý. Không phải mặc cho những khoảnh khắc khó xử, nhưng vì chúng.

Là Durwood Champney, bạn là một loại đặc vụ bí mật, hoặc một số người như vậy, và được giao nhiệm vụ hoàn thành các nhiệm vụ từ một số loại liên kết. Các chi tiết sơ sài ở mức tốt nhất, nhưng đó dường như là cách Durwood thích nó. Với sự trợ giúp từ chú chó đáng tin cậy của bạn và một chiếc đồng hồ đầy tâm trạng tên là Constantine, bạn bắt tay vào một loạt các nhiệm vụ mà bạn gặp nhiều nhân vật lố bịch. Để tận dụng tối đa kinh nghiệm của bạn, thăm dò là chìa khóa. Mở tất cả các container, nhìn đằng sau mỗi cánh cửa, nói chuyện với mọi người, ngay cả khi họ nói với bạn rằng họ là một nhân vật phụ của bộ phận mà Cameron đưa bạn đến gần hơn với đỉnh giác ngộ. Khoảnh khắc đó, khi bạn nhận ra, đó không phải là về cuộc hành trình, nhưng những tiếng cười trên đường đi.

Trong suốt trò chơi, bạn sẽ gặp các nhân vật giống như Austin Powers, Harry Potter, Kẻ hủy diệt và nhiều người khác. Bạn có thể tìm thấy một mã QR cho một video đặc biệt của YouTube mà tôi đã giành được chiến lợi phẩm ở đây và tìm các tài liệu tham khảo cho các trò chơi video như Grand Theft Auto và các chương trình truyền hình như Monty Python trong suốt quá trình chơi trò chơi. Nếu bạn giống như tôi, một người yêu thích sự kỳ dị, bạn thậm chí có thể bị cuốn vào tất cả sự lố bịch khi nhận ra rằng hầu hết những gì bạn làm, và thậm chí là tên của tiêu đề, không có ý nghĩa gì. Thực tế của tình huống là, không có gì phải, hoặc thậm chí, nên có ý nghĩa.

Nói một cách rõ ràng, nhiều game mini, hệ thống chiến đấu và nhiều nhiệm vụ định hướng hành động khác được thực hiện rất tốt. Chúng rất đơn giản và hầu như không được thực hiện nghiêm túc, vì hầu hết thời gian, chúng được sử dụng như ống dẫn để đẩy câu chuyện về phía trước. Một cơ sở để so sánh sẽ là một trò chơi như Conkers Bad Fur Day, trong đó trò chơi có nhiều chức năng thách thức hơn và được sử dụng để làm nổi bật sự hài hước. Trong Solar Panic: Utter Distress, các khu vực của trò chơi thực sự có chiến đấu, chỉ đơn giản là phương tiện để kết thúc, kết thúc cho một trò đùa. Điều đó không có nghĩa là họ không thích đùa, nhưng điều đó có nghĩa là, khi cuộc phiêu lưu kết thúc, có một hệ thống cơ bản để quay lại cho vui.

Solar Panic: Utter Distress là một kiệt tác của sự điên rồ, theo một cách tốt. Trò chơi ngắn. Có những lĩnh vực mà bạn muốn có nhiều nội dung hơn vì bạn muốn tiếp tục. Có những lúc bạn có thể bị lạc, hoặc không hiểu chính xác những gì bạn phải làm, với một vài cách để điều chỉnh quỹ đạo đó. Tuy nhiên, những gì Barracuda Disaster đã đạt được là một tựa game ngớ ngẩn, kỳ lạ, đó không phải là một cuộc phiêu lưu hài hước mà các tựa game Sam & Max Hồi Telltale thể hiện, nhưng nó là một trong những trò chơi phiêu lưu thú vị nhất đã xuất hiện trong thời gian dài.