[Solved] Cách khắc phục lỗi iTunes 0xe8000015 trên Windows PC / Mac

bạn muốn sửa lỗi iTunes 0xe8000015 khi cố gắng kết nối iPhone, iPad với iTunes trên Windows PC / Mac, thì bạn là nơi thích hợp để sửa iTunes không thể kết nối với iPhone này, một lỗi không xác định đã xảy ra 0xe8000015. Tại đây bạn cũng có thể đọc Làm thế nào để buộc thoát khỏi máy Mac.

Xin chào bạn bè nếu bạn là người dùng iDevice và nếu bạn đang phải đối mặt với mã lỗi iTunes 0xe8000015, bài viết này là dành cho bạn. Tôi nghĩ rằng hầu hết người dùng iPhone, iPad khi cố gắng kết nối iDevices của họ với Windows PC / Mac, đôi khi họ sẽ nhận được cửa sổ bật lên sai này. Có nhiều lý do để mắc phải những lỗi này, đừng lo lắng về những lý do đó, ở đây tôi sẽ cung cấp cho bạn những lý do để gặp lỗi iTunes 0xe8000015. OK, hãy đọc thêm về cách sửa lỗi iTunes 0xe8000015.

 • Lưu ý: Ở đây trong bài viết này tôi cung cấp cho bạn gần 10 cách để khắc phục lỗi 0xe8000015 trên iTunes. Nếu một phương pháp không hoạt động để khắc phục lỗi này, bạn có thể thử các phương pháp khác có thể giúp bạn sửa lỗi iTunes 0xe8000015.

iTunes không thể kết nối với iPhone này. Xảy ra lỗi không xác định 0xe8000015 là lỗi phổ biến đối với hầu hết người dùng iPhone xảy ra trong khi cố gắng kết nối iDevices của họ như iPhone, iPad và iPod Touch với Windows PC / Mac OS X. Như tôi đã nói trước đây, lỗi này có thể xảy ra vì nhiều lý do, đừng lo lắng về những lý do đó, nếu bạn gặp lỗi này, bạn chắc chắn cần phải sửa nó. Ở đây trong bài viết này tôi sẽ cung cấp cho bạn hơn 10 phương pháp. Nếu một phương pháp không hiệu quả với bạn, hãy thử phương pháp tiếp theo cho đến khi vấn đề được giải quyết. Hãy đọc thêm để biết những gì không thể kết nối với Mã lỗi iTunes 0xe8000015.

 • Cách xóa bộ nhớ cache trên MacBook Air
 • Mã lỗi MacBook 43
 • Lỗi iTunes 0xe8000015

  Mã lỗi iTunes 0xe8000015 là gì?

  Trên thực tế, khi người dùng iDevice cố gắng kết nối iDevice của họ với các nền tảng HĐH khác như Windows hoặc Mac, họ sẽ phải đối mặt với một số loại lỗi như, và, lỗi phần cứng và nhiều hơn nữa. Trong loại lỗi này, Lỗi iTunes 0xe8000015 là loại sẽ xảy ra trong khi kết nối iDevices với Windows PC / Mac.

  Dựa theo Apple, một lỗi không xác định hoặc lỗi “0xE” luôn chỉ ra rằng iDevices của bạn được kết nối với iPhone, iPad và iPod Touch không được PC / Laptop hoặc Mac nhận ra. Trong các loại tình huống này, bạn có thể gặp phải lỗi iTunes 0xe8000015 khi bạn cố gắng kết nối iDevices với iTunes tại Windows PC / Laptop hoặc máy tính Mac.

  Những điều cần kiểm tra / làm trước:

  Trước khi bạn đi tới Phương pháp kiểm soát để sửa mã lỗi iTunes 0xe8000015, hãy kiểm tra các bước bên dưới để tránh gặp lỗi. Đôi khi bạn có thể sửa lỗi 0xe8000015 bằng cách làm theo danh sách kiểm tra / làm bên dưới.

 • Hãy chắc chắn rằng kết nối internet của bạn hoạt động.
 • bạn nhận được “Tin tưởng cửa sổ bật lên của máy tính này” trên iDevices, mở khóa iPhone, iPad hoặc iPod Touch và.
 • Kiểm tra xem cổng USB của bạn có hoạt động hoàn hảo hay không. Luôn cố gắng sử dụng Apple Cổng USB để tránh các loại lỗi.
 • Đảm bảo không có thiết bị USB nào khác được kết nối với máy tính của bạn trong khi kết nối iDevices với máy tính của bạn Windows Máy tính PC hoặc Mac.
 • Khi mở iTunes, hãy đảm bảo iPhone, iPad hoặc iPod Touch của bạn được mở khóa và mở trên màn hình chính.
 • Các phương pháp khắc phục mã lỗi 0xe8000015 trên iTunes:

  • Cập nhật phiên bản iOS mới nhất.
  • Đảm bảo iDevice của bạn có đủ dung lượng trống
  • Khởi động lại iDevice của bạn
  • Khắc phục sự cố kết nối mạng
  • Đảm bảo cổng USB của PC / Laptop có hoạt động hay không
  • Cập nhật iTunes của bạn và Windows hoặc Mac OS lên phiên bản mới nhất
  • Thử máy tính khác
  • Đặt lại iDevices của bạn từ nhà máy
  • Vô hiệu hóa các hạn chế của iDevices
  • Đặt lại thư mục khóa
  • Cài đặt lại Apple Trình điều khiển USB di động

  Cách khắc phục iTunes không thể kết nối với iPhone này Một lỗi không xác định đã xảy ra 0xe8000015:

  Ở đây trong bài viết này tôi cung cấp các phương pháp sửa lỗi cho iTunes với hình ảnh rõ ràng. Đừng quên làm theo từng bước để sửa lỗi iTunes 0xe8000015.

  1. Đã cập nhật iOS của bạn lên bản mới nhất:

  Đôi khi bạn có thể gặp phải lỗi này khi phiên bản iOS của bạn không được cập nhật. Bởi vì Apple thay đổi mọi thứ trên HĐH của họ khi được nâng cấp lên các phiên bản HĐH mới. Vì vậy, phiên bản iOS của bạn có thể không tương thích với iTunes khi bạn cố gắng kết nối iDevices của mình với Windows PC / Mac. Thực hiện theo các bước bên dưới để cập nhật phiên bản iOS của bạn lên các phiên bản iOS mới nhất.

  “” >> “” >> “” >> Nhấp vào Tải xuống và cài đặt tùy chọn nếu có bản cập nhật.

  • Lưu ý: Khi nâng cấp phiên bản iOS của bạn lên phiên bản mới nhất, hãy đảm bảo bạn có đủ dung lượng để tải xuống và cài đặt iOS mới.

  2. Đảm bảo iDevices của bạn có đủ dung lượng trống:

  Nếu bạn không có đủ dung lượng khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể gặp phải các loại lỗi iTunes này. Trong tình huống đó, iPhone, iPad và iPod Touch của bạn cần rất nhiều không gian để thực hiện cài đặt. Trong các loại tình huống này, bạn cần giải phóng thêm dung lượng trên iDevices của mình bằng cách xóa một số mục không đáng kể. Đề xuất tốt nhất tôi có thể nói chỉ đơn giản là sao lưu các tệp của bạn và xóa chúng để giải phóng không gian iDevice.

  Kiểm tra không gian iDevice: Truy cập vào phạm vi >>

  3. Khởi động lại iDevices của bạn:

  Đôi khi bạn có thể sửa lỗi iTunes 0xe8000015 bằng cách khởi động lại iDevices của mình. Vì iDevices thường lưu trữ một số cài đặt gốc với chúng, bạn có thể gặp lỗi khi cố gắng thực hiện quy trình cài đặt mới. Vì vậy, chỉ cần khởi động lại iDevice của bạn để loại bỏ tiến trình đang diễn ra của iDevices. Khởi động lại iDevices bằng cách làm theo các phương pháp dưới đây.

  >: Nhấn nút Giữ và Trang cho đến khi thanh trượt xuất hiện >> Khi thanh trượt xuất hiện, hãy kéo thanh trượt từ trái sang phải để tắt iDevices của bạn. Bây giờ hãy đợi vài giây và nhấn lại và giữ nút bên cho đến khi Apple Logo được hiển thị.

  >: Nhấn và giữ nút bên cạnh và nút Tăng âm lượng cho đến khi thanh trượt xuất hiện trên iDevices. Khi thanh trượt xuất hiện, kéo thanh trượt từ trái sang phải cho đến khi iPhone X tắt. Đợi vài giây nữa Bấm và giữ nút bên cạnh hoặc tăng âm lượng cho đến khi Apple Logo được hiển thị.

  4. Khắc phục sự cố kết nối mạng:

  Khi bạn có kết nối internet kém hoặc kết nối mạng iDevice của bạn không tốt, bạn có thể gặp lỗi iTunes khi cố gắng kết nối iDevice với iTunes. Thường xuyên nhất là trong khu vực Wi-Fi và tự động chọn tùy chọn kết nối để tự động kết nối khi bạn ở trong khu vực Wifi.

  >: Truy cập vào phạm vi >> Chế biến >> Tắt và bật dữ liệu di động sau vài giây.

  >: Truy cập vào Phần mềm >> Phần cứng >> Kiểm tra xem bạn có kết nối với mạng Wi-Fi hay không.

  5. Đảm bảo cổng USB cho PC / Laptop có hoạt động hay không:

  Đôi khi, máy tính / cổng USB di động của bạn có thể không hoạt động, sau đó bạn phải đối mặt với lỗi iTunes vì ​​iDevice của bạn không kết nối với Windows PC / Laptop hoặc máy tính Mac. Vì vậy, trước khi kết nối, iDevices của bạn với PC / Laptop, bạn có thể thử các thiết bị USB khác để kiểm tra xem cổng USB có hoạt động hay không. Cổng USB hoạt động hoàn hảo, bạn không bao giờ gặp phải các loại lỗi này.

  6. Cập nhật iTunes của bạn và Windows hoặc Mac OS lên phiên bản mới nhất:

  Hầu hết các phiên bản cũ hơn của iTunes và Windows hoặc Mac OS X có lỗi, vì vậy khi bạn cố gắng kết nối iDevices đã cập nhật của mình với các phiên bản iTunes cũ hơn và Windows hoặc Mac OS X, bạn chắc chắn sẽ gặp lỗi iTunes. Sau đó làm theo các bước dưới đây để nâng cấp iTunes của bạn và Windows hoặc Mac OS X lên các phiên bản mới nhất.

  • : Mở iTunes và sau đó điều hướng đến các tùy chọn “” và “” >> và “” nếu có, cập nhật iTunes bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.
  • : Mở App Store trên Mac và tìm kiếm các bản cập nhật. bạn có một cái gì đó, sau đó nhấp vào Cập nhật để cập nhật iTunes bằng cách làm theo các hướng dẫn cài đặt trên màn hình.

  Tôi nghĩ đôi khi nâng cấp iTunes lên các phiên bản mới nhất chắc chắn sẽ khắc phục lỗi iTunes 0xe8000015 trên Windows PC / Mac.

  • : Đôi khi Windows có một số vấn đề cập nhật, trong các bản cập nhật này, họ khắc phục một số lỗi sẽ giúp bạn tránh lỗi này. Chỉ cần làm theo các bản cập nhật Windows Cập nhật.

  “” >> “” >> “” >> “”, nếu có bất kỳ bản cập nhật nào.

  • : Mở hàng trực tuyến >> trò chơi điện tử >> bạn có một số cập nhật, sau đó nhấp vào cập nhật và bắt đầu cập nhật. Bạn cũng có thể kiểm tra tùy chọn cài đặt bản cập nhật Mac OS tự động trong tương lai.

  7. Hãy thử một máy tính khác:

  Đôi khi trình điều khiển máy tính và các chương trình bên thứ ba của bạn có sẵn trên máy tính của bạn có thể xung đột với iTunes, trong những loại tình huống bạn có thể thử máy tính khác và đưa iTunes cho máy tính đó.

  • Mở iTunes trên Windows hoặc Mac.
  • Kết nối iDevices với Windows hoặc Mac với cáp USB.
  • Mở iTunes một lần nữa và trong thanh trình đơn, chọn Ấn Độ >>.
  • Bây giờ hãy nhập của bạn Apple ID và mật khẩu cho phép.

  8. Đặt lại iDevices của bạn từ nhà máy

  Tôi tin rằng khi bạn gặp phải lỗi trên iDevices, Factory Reset là phương pháp duy nhất chắc chắn sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi đó. Vì vậy, khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt cứng thường sửa lỗi iTunes. Trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc, hãy đảm bảo bạn đã sao lưu iDevice của mình vào iCloud hoặc bất kỳ vị trí lưu trữ nào khác. Mục đích chính của cài đặt gốc này là biến iPhone thành iPhone mới bằng cách xóa toàn bộ dữ liệu được lưu trữ trong đó.

  • : Truy cập vào phần mềm >>

  9. Vô hiệu hóa các hạn chế của iDevices:

  Đôi khi bạn có thể gặp lỗi iTunes 0xe8000015 vì bạn đang giới hạn iPhone của mình không thể truy cập iTunes bằng cách kích hoạt các hạn chế trên iPhone của bạn. Việc kích hoạt các hạn chế trên iDevices của bạn có thể ngăn một số nội dung, ứng dụng và tính năng từ các quyền khác. Bạn có thể vô hiệu hóa các hạn chế này cho đến khi công việc của bạn hoàn tất. Thực hiện theo các bước dưới đây để vô hiệu hóa các hạn chế truy cập iTunes.

  • Vô hiệu hóa các hạn chế của iPhone: xông vào >> Nghiêm >> Nghiêm >> Vô hiệu hóa các hạn chế và nhập mật khẩu của bạn.

  10. Đặt lại thư mục khóa:

  Tôi nghĩ rằng phương pháp này rất phức tạp so với các phương pháp khác, vì vậy hãy cố gắng đọc từng bước, sau đó bạn chỉ có thể hiểu những gì tôi đang nói, sau đó bạn chỉ có thể sửa lỗi này.

  Đôi khi bạn không thể biết vấn đề ở đâu, vì chúng ta không thể truy cập bất kỳ thư mục nào trên iPhone. Vì vậy, iTunes có thể không nhận ra iPhone của bạn vì sự cố có thể nằm trong thư mục khóa của nó. Tôi nghĩ rằng thư mục LockDown trên máy tính của bạn chứa dữ liệu iTunes Temp có thể làm hỏng và dẫn đến lỗi iTunes. Vì vậy, bằng cách xóa thư mục LockDown đó khỏi máy tính của bạn, nó có thể sửa lỗi iTunes 0xe8000015. Thực hiện theo các bước dưới đây để xóa thư mục khóa Windows và Mac OS X.

  :

  • Đầu tiên, đăng nhập vào PC / Laptop của bạn với tư cách quản trị viên.
  • Bây giờ điều hướng đến nút Bắt đầu và bấm Chạy.
  • Khi bạn nhấp vào Chạy, bạn sẽ phun một cửa sổ bật lên, ở đó , và nhấn Enter.
  • Bây giờ bạn tự động điều hướng đến chương trình phần mềm, nơi bạn bấm đúp Apple Thư mục.
  • Trên đó, chọn thư mục LockDown và xóa nó.
  • Điều hướng đến Finder Tìm kiếm Đi tới >> Chuyển đến Thư mục >>
  • Sau khi gõ địa chỉ trên, chỉ cần nhấn enter.
  • Chọn các tệp và di chuyển chúng vào Thùng rác.

  Lưu ý: Ở đây trên Mac, bạn không xóa thư mục LockDown, chỉ sau đó xóa các tệp có sẵn trong thư mục LockDown.

  11. Cài đặt lại Apple Trình điều khiển USB di động

  Có, cổng USB là lý do duy nhất khi chúng tôi không gặp sự cố kết nối. Một số chúng tôi có thể sửa tất cả các lỗi iTunes bằng cách cài đặt lại Apple Trình điều khiển USB cho thiết bị di động. Bạn có thể cài đặt lại trình điều khiển USB theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn đã tải xuống, có nghĩa là nếu từ Apple hoặc Cửa hàng Microsoft.

  >> Bước 1) Trước tiên, ngắt kết nối iDevices khỏi PC / Laptop của bạn.

  >> Bước 2) Bây giờ kết nối iDevices của bạn với PC / Laptop.

  • Lưu ý: Đóng iTunes nếu nó tự động mở.

  >> Bước 3) Nhấp vào nút Bắt đầu ở đây Windows và các lựa chọn thay thế.

  >> Bước 4) Trong Trình quản lý thiết bị, tìm và mở rộng tùy chọn.

  >> Bước 5) Khi bạn thấy iPhone của mình, nhấp chuột phải vào iPhone của bạn và tùy chọn.

  >> Bước 6) Chọn ngay Tự động kiểm tra trình điều khiển cập nhật.

  >> Bước 7) Sau khi hoàn thành cập nhật trình điều khiển, điều hướng đến cài đặt >> Cập nhật và bảo mật >> Windows Cập nhật, kiểm tra xem các bản cập nhật khác có sẵn hay không.

  >> Bước 8) Bây giờ, hãy chạy iTunes để kiểm tra xem bạn có đang gặp phải lỗi 0xe8000015 hay không.

  >> Bước 1) Trước tiên, ngắt kết nối iDevices khỏi máy tính / máy tính xách tay của bạn.

  >> Bước 2) Kết nối lại iDevices của bạn với PC / Laptop.

  • Lưu ý: Đóng iTunes nếu nó tự động mở.

  >> Bước 3) Bấm tổ hợp phím (Windows + R) mở Chạy chỉ huy.

  >> Bước 4) Nhập vào đây % Tệp chương trình% Tệp chung Apple Trình điều khiển hỗ trợ thiết bị di động và bấm OK.

  >> Bước 5) Nhấp chuột phải usbaapl64.inf hoặc là usbaaplINF tập tin và chọn tùy chọn cài đặt.

  • Lưu ý: Đảm bảo rằng phần mở rộng tên tệp bằng .inf

  >> Bước 6) Ngắt kết nối iDevices của bạn khỏi PC / Laptop và khởi động lại PC / Laptop của bạn.

  >> Bước 7) Cuối cùng, kết nối iDevice của bạn với PC / Laptop và chạy iTunes.

  Câu hỏi thường gặp:

  Câu hỏi 1) Tôi có thể sửa các lỗi iTunes khác bằng các phương pháp trên không?

  Trả lời: Có, đôi khi bạn cũng có thể sửa các lỗi khác.

  Câu hỏi 2) Tôi có cần nâng cấp các phiên bản iOS của mình để tránh những lỗi này không?

  Trả lời: Nếu bạn nâng cấp các phiên bản iOS của mình lên phiên bản mới nhất, bạn sẽ không gặp phải bất kỳ loại lỗi iTunes nào.

  Câu hỏi 3) Tôi có cần thay đổi cổng USB trên iDevices không?

  Trả lời: Đôi khi USB iDevice của bạn không hoạt động, bạn cũng cần thay đổi cổng USB.

  Phần kết luận:

  Đó là bạn bè, tôi nghĩ rằng các phương pháp tôi đã cung cấp ở trên để sửa lỗi iTunes 0xe8000015 cũng có hiệu quả với bạn. Hầu hết các phương pháp hoạt động tốt khi tôi cố gắng sửa lỗi này trên iTunes của mình. Vì lợi ích của bài viết này, bạn có thể chia sẻ bài viết này với bạn bè và gia đình của bạn với những người gặp phải loại lỗi iTunes này.

  Bài viết này chủ yếu kết luận cách sửa lỗi iTunes xảy ra trên Windows PC hoặc Mac OS X. bạn gặp thêm lỗi khi thực hiện theo các phương pháp trên, sau đó chia sẻ câu hỏi của bạn với tôi, tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn một giải pháp tốt hơn cho câu hỏi của bạn. bạn biết một phương pháp khác tôi không đề cập ở đây, vì vậy hãy chia sẻ phương pháp của bạn với chúng tôi, nó cũng sẽ có lợi cho người dùng của chúng tôi. Tôi nghĩ rằng sau khi đọc toàn bộ bài viết, bạn có thể dễ dàng sửa chữa iTunes không thể kết nối với iPhone này, một lỗi không xác định đã xảy ra 0xe8000015.

  Cảm ơn bạn đã chọn, để biết thêm thông tin cập nhật, hãy truy cập lại vào omgeeky.com

  Stolpen [Solved] Cách khắc phục lỗi iTunes 0xe8000015 trên Windows PC / Mac lần đầu tiên xuất hiện.