Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sớm hơn dự kiến : Samsung Galaxy S11 / S20 – Cuộc hẹn chính thức được xác nhận!

Sớm hơn dự kiến
: Samsung Galaxy S11 / S20 – Cuộc hẹn chính thức được xác nhận!

Thông thường, đại diện báo chí nhận được lời mời từ Samsung với thông báo tương đối ngắn. Ngày được đề cập sau đó là ngày cho sự kiện được giải nén của nhà sản xuất điện thoại thông minh thành công đến từ Hàn Quốc, theo truyền thống giới thiệu chiếc flagship mới của mình vào tháng 2 hoặc tháng 3. Năm nay Samsung đã xảy ra một chút rủi ro. Trước, một video thông báo đã xuất hiện trên chính thức YouTubeKênh từ Samsung, đã bị xóa sau một thời gian ngắn. Không đủ nhanh, tin tức lan truyền nhanh chóng trên web.

Sự kiện giải nén cho Samsung Galaxy S11 / S20 sớm hơn dự kiến

Như mọi khi, bản thân các thiết bị không thực sự hiển thị bất cứ điều gì trong video. Chỉ ngày được hiển thị trong clip 15 giây. Cuối cùng là chữ Galaxy, Giải nén vào ngày 2 tháng 11 năm 2020. Theo định dạng ngày hiện tại, điều này có nghĩa là các mô hình mới sẽ được trình bày cho công chúng vào ngày 11 tháng 2. Đó là sớm hơn so với những năm trước; Ví dụ, S10 đã được trình bày vào ngày 20 tháng 2 năm 2019, S9 tại MWC vào ngày 25 tháng 2 năm 2018 và S8 thậm chí muộn hơn trong năm vào ngày 29 tháng 3 năm 2017. Ngày tương đối sớm cũng có nghĩa là Samsung đang lên kế hoạch cho sự kiện của riêng mình một lần nữa các mô hình đã không được trình bày tại MWC ở Barcelona (24-27 tháng 2 năm 2020).

Ngay sau khi video xuất hiện và loại bỏ đột ngột khỏi mạng, cuộc hẹn giờ đã được công bố chính thức bởi Samsung khẳng định:

Nói xin chào với một người hoàn toàn mới Galaxy, Giải nén vào ngày 11 tháng 2 năm 2020 #SamsungEvent pic.twitter.com/ln1pqt2vu7

– Điện thoại di động Samsung (@SamsungMobile) tháng giêng 5Năm 2020

Trong năm rất trẻ này, gã khổng lồ điện thoại thông minh đã trình bày một số thiết bị: Tại CES 2020, hiện đang hoạt động ở Las Vegas, Samsung đã tương đối bất ngờ Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite để xem các phiên bản rút gọn của loạt flagship hiện tại (vẫn). cũng các mô hình A mới, Samsung Galaxy A51 và Galaxy A71, dành cho tầng lớp trung lưu đã được trình bày vào đầu tháng 1.

Cũng thú vị: Samsung Sero là người đầu tiên Instagramtruyền hình tương thích

Cũng thú vị: điện thoại thông minh Samsung gửi dữ liệu đến Trung Quốc mà không bị yêu cầu!

Không có nhiều thứ để xem trong video

Ngoài ngày, Samsung tất nhiên cũng bao gồm thời gian của sự kiện: nó sẽ bắt đầu lúc 11 giờ sáng giờ địa phương. Tại Đức, sự kiện này bắt đầu lúc 8 giờ tối và có thể được theo dõi trong buổi livestream.

Thông số kỹ thuật, chức năng và sự xuất hiện của thế hệ S mới đã được suy đoán trong nhiều tháng. Hoàn toàn không có manh mối nào trong clip thông báo, nhưng một số đã bị rò rỉ trước. Trong bài viết đánh giá của chúng tôi, bạn có thể tìm hiểu về những tin đồn và rò rỉ mới nhất về Galaxy S11 (cũng có thể Galaxy S20)!