Sống lại hai năm đặc biệt của thập niên 90 với cổng quạt …

Thật dễ dàng để quên rằng lý do The Sims tồn tại hoàn toàn là do nhượng quyền thương mại SimCity Maxis dài, và đặc biệt hơn, nhiều ý tưởng điên rồ đã bị loại khỏi phòng họp sau khi trò chơi đầu tiên trong sê-ri diễn ra. Có SimIsle, SimFarm và SimAnt – tất cả các trò chơi đều dựa trên một quan niệm sai lầm về SimCity là gì, khiến nó rất phổ biến.

Hai trò chơi của thời kỳ mà Maxis (và EA bây giờ) muốn chúng ta quên là SimCopter và Streets of SimCity, và bây giờ bạn có thể chơi viên nang thời gian kỳ lạ này trên máy tính gia đình.

Cả hai trò chơi đều hoạt động theo quyền riêng của họ, nhưng điểm thu hút lúc đó là khả năng lái xe hoặc bay qua các thành phố bạn xây dựng trong SimCity 2000. Chắc chắn, bạn có thể là một nhân viên trực thăng, nhưng cảm giác thực sự luôn nhìn thấy mọi thứ là Bạn. Bạn muốn xây dựng từ quan điểm của một người sống ở đó.

Bây giờ bạn có thể sống lại những ngày đầu của CD-ROM và Soundgarden với SimStreetsX và SimCopterX, hai bản mod nguồn mở của Aleksander Krimsky. Trên trang web của mình, nó nói rằng bản mod là một trình cài đặt viết lại các hướng dẫn lắp ráp và mục tiêu chung là "để duy trì trò chơi gốc."

Sau đây là màn hình hành động để xây dựng Streets of Sim City:

(nhúng) https://www.youtube.com/watch?v=xs2iBAVYWgc (/ nhúng)

Vâng, đây không phải là Grand Theft Auto 5 tu sửa hoặc bất cứ điều gì. Nhưng Streets of SimCity rõ ràng là một cái nhìn thoáng qua về tương lai của trò chơi PC, từ xa trước khi thế giới 3D đầy đủ để khám phá.

Cả hai đường phố SimCity và SimCopter thực sự bay qua các thành phố 2D mà chúng tôi xây dựng như thể chúng là địa điểm thực sự, và tại thời điểm đó, chúng tôi thực sự bị thổi bay.

Bạn có thể phát lại các trò chơi đó ngay bây giờ nhờ vào công việc của Krimsky và ngay cả khi bây giờ chúng không có tác động cảm xúc tương tự, ít nhất bạn có thể sử dụng chúng để xem xét những gì đã từng là một biên giới kỹ thuật số.

THÔNG TIN