Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sonic phản ứng phim hay nhất

Bộ phim Sonic The Hedgehog đã thu được rất nhiều phản ứng tích cực và tiêu cực từ người xem đã gợi lên nhiều tiếng cười và cổ vũ.

Sonic phản ứng phim hay nhất

Bộ phim rất được mong đợi – và bây giờ là nổi tiếng – bộ phim Sonic the Hedgehog đã chính thức được phát hành vào ngày 14 tháng 2, và đã được hàng tấn người theo dõi trong vài ngày qua.

Trước khi phát hành, bạn sẽ khó có thể tìm thấy ai đó ít nhất không biết về tác phẩm điện ảnh này của nhân vật SEGA yêu thích của người hâm mộ. Phản ứng ban đầu với ít được đón nhận thiết kế của Sonic trong đoạn phim quảng cáo đầu tiên của bộ phim, và thiết kế lại sau đó đã thấy con nhím tí hon trông giống như đối tác trò chơi video của mình, là tâm điểm của hầu hết sự chú ý mà bộ phim thu được trước khi phát hành. Cũng có nỗi sợ hãi và kỳ vọng chưa từng thấy rằng bộ phim Sonic the Hedgehog sẽ là bộ phim dựa trên trò chơi video mới nhất sẽ sụp đổ và bùng cháy như nhiều người trước đó.

Tuy nhiên, bất chấp những tranh cãi ban đầu, đánh giá của khán giả đã tích cực đáng ngạc nhiên cho bộ phim cao cấp. Có vẻ như một thế hệ người hâm mộ Sonic mới thậm chí có thể được sinh ra từ những khán giả trẻ đã đi cùng gia đình và bạn bè của họ để xem bản chuyển thể trên màn hình lớn của nhân vật nhanh hơn ánh sáng. Mặc dù mức độ tích cực lành mạnh này từ người xem không có nghĩa là có một số tội phạm có thể rang mà mọi người không gặp vấn đề gì khi nhảy vào một số tiếng cười. Với phạm vi tiếp nhận thú vị này được tiết lộ sau khi phát hành, chúng tôi đã quyết định vượt qua sự lộn xộn và làm tròn một số phản ứng tốt nhất cho bộ phim Sonic the Hedgehog chỉ dành cho bạn.

Khuyến nghị: Tai nghe Recon Spark

Hãy là tia lửa! Tai nghe chơi game Rùa Beach® Recon Spark ra mắt trắngHoa oải hương colorway và cung cấp thoải mái hiệu suất với quyền lực âm thanh và trò chuyện rõ ràng.

Sonic the Hedgekey thể hiện một bandanna và nunchaku "width =" 1024 "height =" 576 "srcset =" https://apsachieveonline.org/wp-content/uploads/2020/02/1582215606_413_Sonic-phan-ung-phim-hay-nhat.jpg 1024w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-design-1-1573588941188-300x169.jpg 300w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-design-1-1573588941188-768x432.jpg 768w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-design-1-1573588941188.jpg 1280w "size =" (chiều rộng tối đa: 1024px) 100vw, 1024px

Các đánh giá cho bộ phim Sonic the Hedgehog dường như bị tách ra ngay giữa, với các nhà phê bình và khán giả điện ảnh tìm thấy những mặt tích cực và tiêu cực trong sự cân bằng.

Sonic bất chấp kỳ vọng

Bạn sẽ chỉ có một mình nếu bạn nghĩ rằng bộ phim đặc biệt này sẽ mang về những khoản tiền lớn khi đến phòng vé. Tuy nhiên, khái niệm định sẵn này đã nhanh chóng được đưa ra, tuy nhiên, với bộ phim Sonic the Hedgehog đã lập kỷ lục về doanh thu mở màn cao nhất cho một trò chơi video, đánh bại những người thích Thám tử Pikachu. Adam Tuff đưa kết quả gây sốc này vào tỷ lệ thiên văn khi ông giải thích rằng mọi người còn sống ngay bây giờ thật may mắn khi có mặt trong bộ phim đặc biệt này lập kỷ lục ấn tượng này.

Những người tạo ra bộ phim Sonic the Hedgehog chắc chắn hy vọng những người hâm mộ nhân vật lâu năm sẽ được thưởng thức phiên bản mới nhất của siêu tốc độ biểu tượng trên màn hình lớn, nhưng điều đó không có nghĩa là họ cũng không muốn giới thiệu Sonic với thế hệ trẻ không chính xác lớn lên cùng nhân vật. SonicWindBlue trên Twitter nhận xét về niềm vui mà họ cảm thấy khi nhìn thấy những đứa trẻ ở nhà hát tận hưởng và làm thế nào bây giờ chúng có cơ hội tạo ra nhiều kỷ niệm với Sonic giống như những người hâm mộ lớn tuổi đã làm trong nhiều năm.

Marvel đã cho thế giới thấy rằng một vũ trụ điện ảnh có thể là một kiệt tác khi được thực hiện đúng. Thành công của Marvel Cinative Universe (MCU) đã truyền cảm hứng cho Raf Grassetti để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật vô cùng phô trương nhiều nhân vật Nintendo với thiết kế chân thực giống như cách mà Sonic nhận được cho bộ phim được phát hành gần đây. Một vũ trụ điện ảnh Nintendo chắc chắn sẽ có những tác phẩm để cung cấp vô số phim bom tấn nếu được thực hiện đúng. Bạn có muốn xem một bộ phim Super Smash Bros. theo phong cách của Avengers không?

Jim Carrey trong vai Tiến sĩ Robotnik, nổi bật với cặp kính râm và ria mép mang tính biểu tượng. "Width =" 1024 "height =" 576 "srcset =" https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic- 1280x720-1-1024x576.jpg 1024w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-1280x720-1-300x169.jpg 300w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-1280x720-1-768x432.jpg 768w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/sonic-1280x720-1.jpg 1280w "size =" (chiều rộng tối đa: 1024px) 100vw, 1024px

Jim Carrey liếc nó thành Tiến sĩ Robotnik, với cặp kính râm và ria mép mang tính biểu tượng.

Bỏng lớn

Giờ đây, bộ phim Sonic the Hedgehog là một bất ngờ thú vị đối với nhiều người. Tuy nhiên, nó đã có một số cảnh đáng ngờ dẫn đến nhiều cơ hội cho một số rang chất lượng. Một trong những khía cạnh được đặt câu hỏi nhiều nhất của bộ phim là vị trí sản phẩm trắng trợn cho Olive Garden và Zvel. Bạn có thể tranh luận rằng bộ phim đã tự nhận thức được và chỉ cần cố gắng che giấu những trường hợp này về vị trí sản phẩm. Tuy nhiên, nỗ lực thừa nhận và gây cười cho các nhân vật tuyên bố sự yêu thích của họ đối với Olive Garden và Zvel không dành được nhiều tình cảm cho nhiều người xem, điều này thể hiện rõ qua những bình luận dựa trên bất động sản châm biếm và vui nhộn từ hai cá nhân dưới đây :

Có lẽ nó hơi khác một chút khi nghĩ rằng một bộ phim thân thiện với gia đình dựa trên Sonic the Hedgehog có thể mang đến một cốt truyện ly kỳ sẽ khiến những người xem phim và các nhà phê bình phân tích nó trong nhiều tuần và nhiều tuần sau khi xem. Tuy nhiên, ý tưởng này đã không ngăn David Sims của Đại Tây Dương đưa ra một đánh giá tàn bạo về sức mạnh bền bỉ của bộ phim (hoặc thiếu) cho chính mình. Sau đó, bộ phim kinh dị không phải là một bộ phim kinh dị được hứa hẹn bởi đoạn phim quảng cáo đầu tiên đó, mà là loại phim tệ mà người ta quên ngay lập tức khi rời khỏi rạp chiếu, ông Simms nói trong bài đánh giá của mình.

Thiết kế ban đầu của Sonic song song với thiết kế lại. "Width =" 1024 "height =" 428 "srcset =" https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/SonicMovieComparison-1024x428. jpg 1024w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/SonicMovieComparison-300 xăng.jpg 300w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/ SonicMovieComparison-768x321.jpg 768w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/uploads/2020/02/SonicMovieComparison-1536x642.jpg 1536w, https://blog.turtlebeach.com/wp-content/upload/ 2020/02 / SonicMovieComparison.jpg 1913w "size =" (max-width: 1024px) 100vw, 1024px

Thiết kế ban đầu Sonic Sonic song song với thiết kế lại, bao gồm cả răng.

Những chiếc răng giống như con người đáng lo ngại và kỳ quặc mà Sonic từng thể hiện trong thiết kế ban đầu của anh ta từ trailer đầu tiên đã dẫn đến nhiều sự nhầm lẫn, thất vọng và meme, và khiến nhiều người tin rằng việc chuyển thể trò chơi video này đã bị thất bại ngay từ đầu. Trong khi việc thiết kế lại Sonic theo hướng xuất hiện truyền thống hơn của anh ta dẫn đến một bộ răng hấp dẫn hơn nhiều, Brian Lowry của CNN tuyên bố rằng nó không đủ để cứu bộ phim khỏi tốc độ đáng báo động và đáng thất vọng. Con nhím Sonic có thể di chuyển như một tia sét khi đôi chân của nó bắt đầu bay, nhưng ngay cả khi chỉnh nha được thực hiện để chỉnh sửa các bộ phận của mình, bộ phim mang tên ông vẫn không đi đến đâu, nhanh chóng, Low Lowry giải thích về bài phê bình của mình về bộ phim.

Cho dù bạn có thích bộ phim Sonic the Hedgehog hay nghĩ rằng vị trí sản phẩm nhiệt tình và câu chuyện yếu đuối của nó quá nhiều để có thể phục hồi, bộ phim đặc biệt này chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ trò chơi video và người xem phim trong tương lai. Nó cũng có thể mở ra cánh cửa cho các tác phẩm điện ảnh trong tương lai để đưa các nhân vật chơi game yêu thích của chúng tôi lên màn hình lớn, cho dù đó là tốt hay xấu.

Đọc thêm: Những trò chơi hay nhất để chơi cùng nhau vào ngày Valentine Valentine

Ngày Valentine có thể rất khó khăn, vì vậy thay vì hoa và sô cô la trong năm nay, tại sao không dành nó để chơi một số trò chơi này với người thân yêu của bạn?

Nicholas Barth là một người yêu thích tất cả các trò chơi nhưng đã nuôi dưỡng sự yêu thích đặc biệt mạnh mẽ đối với các game bắn súng góc nhìn thứ nhất và hoàng gia chiến đấu trong những năm qua. Bạn có thể tìm thấy anh ta hoặc viết để giúp người chơi hiểu rõ hơn về các trò chơi yêu thích của họ hoặc lặn sâu vào một cảnh esports mà anh ta biết rằng anh ta không có cơ hội đủ tốt để tự cạnh tranh. Bạn có thể tìm thấy anh ấy trên Twitter @ nụah62.