Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sono Motors tiến một bước gần hơn đến việc thương mại hóa chiếc xe năng lượng mặt trời Sono Sion của mình

Sion Sono Motors

Sono Motors, công ty khởi nghiệp của Đức có kế hoạch tiếp thị một chiếc xe chạy bằng năng lượng mặt trời, Sion, đã thông báo rằng họ đã hoàn thành các giai đoạn nguyên mẫu. Bây giờ nó đang bắt đầu các bài kiểm tra cần thiết để có thể xác nhận.

Do đó, nó đang tiếp cận thương mại hóa sau một khởi đầu khó khăn và một cuộc giải cứu dựa trên huy động vốn từ cộng đồng.

Mặt trời đang chiếu sáng cho Sono Motors

Nếu công ty không thành công trong việc đặt chìa khóa dưới cánh cửa, bầu trời hôm nay có vẻ tươi sáng hơn nhiều. Sau khi đăng ký 15.000 đặt chỗ vào tháng 11 năm ngoái cho Sion tương lai của mình, nó cũng đã công bố IPO của mình.

Sion hiện vẫn có sẵn để đặt hàng trước. Việc giao hàng sẽ bắt đầu vào năm 2023 và chiếc xe dường như đang đi đúng hướng. Về mặt kỹ thuật, các thành phần và thiết kế chung của nó đã được hoàn thiện vào đầu năm nay.

Các cuộc thử nghiệm sắp tới của nó, sẽ được thực hiện ở Châu Âu và Hoa Kỳ, sẽ được tiến hành ở các vùng khí hậu khác nhau. Sau đây, các đặc điểm cuối cùng của nó sẽ được công bố vào mùa hè này.

Công ty được thành lập vào năm 2016 đã có 37 dự án xe điện năng lượng mặt trời (SEV) đang được triển khai. Bằng cách tích hợp các tấm pin trực tiếp vào những chiếc xe này, Sono Motors hứa hẹn sẽ tăng khả năng tự chủ hàng tuần trong phạm vi từ 110 đến 240 km.

Về cùng một chủ đề:
Xe chạy bằng năng lượng mặt trời của Aptera chuyển sang giai đoạn thử nghiệm trước thời điểm giao hàng theo lịch trình năm 2022

Nguồn : Electrek