Sonos đã chính thức công bố một soundbar mới; 4499 RM cho bán lẻ

Sonos gần đây đã công bố thanh âm thanh thông minh cao cấp mới Arc. Theo thương hiệu, soundbar mới được thiết kế để cung cấp cho người nghe một âm thanh điện ảnh chất lượng phù hợp với nội dung họ xem và lựa chọn âm nhạc họ muốn nghe.

QUẢNG CÁO

Về hiệu suất, đầu ra Sonos Arc bao gồm 11 trình điều khiển hiệu suất cao, hai trong số đó di chuyển lên trên để tạo ra Âm thanh 3D. Cùng với mức độ rõ ràng, chi tiết và độ sâu ấn tượng của âm thanh. Ngoài ra, Sonos cho biết ông đang làm việc với một nhóm các kỹ sư pha chế đã giành giải Oscar để tạo ra phần mềm tùy chỉnh có thể được sử dụng để tùy chỉnh cấu hình âm thanh của Arc.

Kết nối vật lý với vòng cung được thực hiện thông qua cổng HDMI eARC. Arc cho kết nối không dây, ứng dụng Sonos mới, điều khiển TV tương thích, AppleAirPlay 2 Có thể được phẫu thuật với. Amazon Alexa hay Google Assistant,

Kết quả là một soundbar với loa có thể tạo ra 270 độ đầu ra. Về mặt thẩm mỹ, soundbar được bao phủ bởi một lưới tản nhiệt bằng nhựa tròn, có sẵn màu đen hoặc trắng và cho phép loa kết hợp hoàn hảo với bất kỳ thiết lập giải trí gia đình nào như một món đồ nội thất.

Sonos đã chính thức công bố một soundbar mới; Bán lẻ cho RM4499 1

Sonos Arc sẽ có mặt tại Malaysia bắt đầu từ ngày 10 tháng Sáu. Thanh âm thanh sẽ có sẵn trên SRP RM4499. Ngoài soundbar mới, Sonos Sub và Sub có thể được kết hợp với Arc để cung cấp độ chìm sâu hơn. 2. công bố loa Sonos Five thế hệ tiếp theo. Cả Sonos Sub và Sonos Five sẽ có sẵn từ ngày 10 tháng 6, và sẽ có sẵn cho RM9999 và RM9999, tương ứng.

(Nguồn: Sonos)