Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sonos dừng Chế độ tái chế, khiến loa cũ không thể sử dụng được

Sonos Spotify miễn phí

Sonos dừng Chế độ Tái chế gây tranh cãi, thiết bị đã sử dụng bị vô hiệu hóa không cần thiết. Người dùng phải sử dụng Chế độ tái chế để được giảm giá 30% khi mua loa mới thông qua chương trình Trade Up.

Sonos dừng Chế độ tái chế

Sonos "Chế độ tái chế là để ngăn mọi người lạm dụng chương trình giảm giá. Bằng cách làm cho thiết bị cũ không thể sử dụng được, công ty biết chắc chắn rằng mọi người sẽ nâng cấp lên các sản phẩm mới. Nhưng kết quả là, rất nhiều loa hoạt động hoàn hảo đã kết thúc trong bãi rác, những người vẫn có thể sử dụng được với ngân sách ít hơn một chút. Sonos hiện đã thông báo rằng họ sẽ ngừng sử dụng Chế độ tái chế.Sau khi Chế độ tái chế được bật, quá trình đếm ngược 21 ngày bắt đầu. Trong khoảng thời gian đó bạn vẫn có thể quay lại, nếu bạn xin lỗi. Sau đó, loa sẽ trở nên không sử dụng được. Lý do của Sonos là nó sẽ bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, do đó bạn chắc chắn rằng hành vi nghe riêng tư của bạn không còn có thể được truy tìm qua loa. Sonos cũng không muốn các loa cũ vẫn được lưu hành, vì chúng sẽ cung cấp trải nghiệm người dùng ít hơn. Các chức năng mới như AirPlay 2 chỉ ngồi trên những mẫu mới nhất Trước đó chúng tôi đã viết về phản ứng của Sonos đối với chương trình trao đổi gây tranh cãi.

Sonos hiện đã điều chỉnh chương trình Trade Up. Nếu bạn muốn sử dụng giảm giá, bạn có thể tự quyết định điều gì xảy ra với loa cũ. Bạn có thể giữ nó, cho đi hoặc tái chế tại một cơ quan phù hợp hoặc gửi nó cho Sonos để đảm bảo rằng họ thực hiện việc tái chế. Bạn vẫn được giảm giá 30% thông qua chương trình Trade Up, vì vậy mọi người đang thực sự cải thiện. Bạn cũng có thể chọn bán loa cũ của mình hoặc tiếp tục sử dụng nó. Sonos không khuyến khích bạn xóa loa cũ trước khi bạn cho đi hoặc bán nó. Điều này là do có một con chip trong đó, ví dụ vẫn có thể chứa thông tin về tài khoản của bạn.

Sonos One SL "width =" 1000 "height =" 750 "class =" lười biếng ẩn giấu căn chỉnh kích thước đầy đủ wp-image-1227712

Các sản phẩm Sonos đủ điều kiện cho Trade Up là thế hệ đầu tiên Play:5, Trình phát vùng, Kết nối và Kết nối: Ampe. Chúng được thực hiện từ năm 2011 đến 2015 và sẽ không còn nhận được các chức năng mới. Tuy nhiên, cập nhật bảo mật thường xuyên sẽ xuất hiện. Nếu bạn định nâng cấp, bạn có thể chọn Sonos One, nhưng để thay thế Play cũ của bạn:5 ngày nay bạn có thể mua một thế hệ mới hơn.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?

Sonos

Sonos là một hệ thống loa đa phòng mà bạn điều khiển thông qua ứng dụng iOS. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các bài viết quan trọng về Sonos.

Sonos "class =" avatar lười biếng ẩn