Sonos sẽ không còn cập nhật cho một số sản phẩm cũ của mình

Sonos sẽ không còn cập nhật một số sản phẩm kế thừa của mình sau tháng Năm năm nay. Công ty loa được kết nối đã trích dẫn việc thiếu bộ nhớ và khả năng xử lý mạnh mẽ trên các sản phẩm cũ này, một số sản phẩm đã được giới thiệu hơn một thập kỷ trước.

Phần có thể gây khó chịu cho người dùng là nếu họ có những sản phẩm cũ đó được kết nối với những sản phẩm mới hơn, thì các mô hình mới hơn đã giành được bản cập nhật phần mềm.

Sonos đang dần loại bỏ các bản cập nhật cho một số sản phẩm cũ vào tháng 5 năm 2020

Sonos sẽ không còn cập nhật phần mềm của một số thiết bị cũ của nó, điều này thực sự tốt. Ý tôi là, một số đã 15 tuổi ngày hôm nay, đó là một thời gian thực sự dài cho bất kỳ nhà sản xuất nào để hỗ trợ các thiết bị có cập nhật phần mềm. Điều khó chịu đối với một số chủ sở hữu là nếu họ cũng có các thiết bị Sonos mới hơn, sẽ không có bản cập nhật phần mềm nào cho đến khi các sản phẩm cũ bị xóa khỏi dịch vụ. Đăng.

  • Các mô hình bị ảnh hưởng là: Sonos Bridge, Connect, Connect: Amp, CR200, Play:5 (Gen1), ZP80, ZP90, ZP100 và ZP120
  • Nếu bạn muốn thay thế chúng, Sonos sẽ giảm giá 30% cho các thiết bị mới hơn cho chủ sở hữu bị ảnh hưởng

Chúng tôi sẽ không nói cho bạn biết phải làm gì ở đây, vì những chiếc loa Sonus cũ của bạn có thể vẫn hoạt động tốt. Điều duy nhất bạn mất nếu không có bản cập nhật phần mềm mới là khả năng mất quyền truy cập vào dịch vụ âm nhạc hoặc đối tác thoại trong tương lai khi họ tung ra bản cập nhật của riêng mình. Có lẽ chỉ cần chờ nó ra để xem điều gì xảy ra?

Bạn nghĩ sao? Ngạc nhiên trước tin tức hay bạn đã thấy điều này sắp tới? Hãy cho chúng tôi biết dưới đây trong các ý kiến ​​hoặc tiến hành thảo luận về Twitter hoặc là Facebook.

Biên tập khuyến nghị

Chỉ cần ngẩng cao đầu, nếu bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết của chúng tôi, chúng tôi có thể nhận được một phần nhỏ của việc bán hàng. Bấm vào đây để xem nhiều hơn.


Những bài viết liên quan

Back to top button