Sony Alpha 9 Máy ảnh hàng đầu toàn khung hình II được ra mắt tại Ấn Độ

Sony Ấn Độ vào thứ năm đã công bố Alpha 9 II một máy ảnh ống kính hoán đổi khung hình đầy đủ cho R. 3, 99.990 ở Ấn Độ. Alpha 9 II sẽ có mặt trên tất cả các quầy bán lẻ chính của Trung tâm Sony và các cửa hàng điện tử lớn trên cả nước từ thứ Năm này trở đi.

Công ty cho biết trong một tuyên bố rằng Alpha mới 9 II xây dựng dựa trên di sản ấn tượng của Alpha gốc 9, duy trì hiệu suất tốc độ đột phá bao gồm chụp liên tục không mất điện ở tốc độ tối đa 20 khung hình / giây với tính năng Tự động lấy nét và Tự động phơi sáng, 60 lần tính toán AF / AE trong khi kết hợp nhiều chức năng hơn được điều khiển trực tiếp từ giọng nói của các chuyên gia.

Các bản cập nhật bao gồm tăng cường kết nối và phân phối tệp, chụp liên tục lên tới 10 khung hình / giây với màn trập cơ, hiệu suất AF phát triển với các thuật toán mới được tối ưu hóa, bản dựng được thiết kế lại để tăng cường độ bền và khả năng hoạt động và hơn thế nữa.

Hệ thống lấy nét tiên tiến trong Alpha mới 9 II bao gồm 693 điểm AF phát hiện pha mặt phẳng tiêu cự chiếm khoảng 93% diện tích hình ảnh, cũng như 425 điểm AF tương phản.

Máy ảnh mới đã được cải tiến để chụp với tốc độ lên tới 10 khung hình / giây với màn trập cơ, gấp khoảng 2 lần tốc độ của Alpha 9.

Ngoài ra, model mới có thể chụp liên tục và hoàn toàn im lặng ở 20 khung hình / giây cho tối đa 361 hình ảnh JPEG hoặc 239 hình ảnh RAW được nén, không có kính ngắm, cho phép người chụp theo dõi đối tượng và hành động mà không bị gián đoạn với EVF (kính ngắm điện tử) trong quá trình chụp ảnh.

Để biết tin tức và đánh giá công nghệ mới nhất, hãy theo dõi Tiện ích 360 trên Twitter, Facebookvà đăng ký của chúng tôi YouTube kênh.

TikTok đã ngăn chặn các video của người dùng bị vô hiệu hóa lan truyền: Báo cáo Sundar Pichai bước vào vai trò rất lớn với tư cách là CEO của Alphabet Sony Alpha 9 Máy ảnh hàng đầu toàn khung hình II được ra mắt tại Ấn Độ 1