Sony Ấn Độ nối lại sản xuất TV và mở lại các cửa hàng bán lẻ

Hai tháng sau khi đóng cửa bởi coronavirus, Sony Ấn Độ đã tiếp tục sản xuất tivi ở Ấn Độ và cũng mở lại 92 cửa hàng bán lẻ. Tất cả các hoạt động truyền hình đã tạm thời bị đình chỉ do đóng cửa quốc gia nhưng bây giờ thư giãn trong các khu vực màu cam và màu xanh lá cây.

Chính phủ Ấn Độ ban hành hướng dẫn mới vào ngày 18 tháng 5 để công chúng tiến hành kinh doanh. Với ý nghĩ đó, Sony đã nối lại các dịch vụ của mình, bắt đầu với hàng tồn kho của nó.

Cũng đọc: Sony IMX500 và IMX501 là những cảm biến camera AI đầu tiên trên thế giới

Công ty đã thực hành đào tạo phù hợp để lưu trữ các giám đốc điều hành sẽ đảm bảo một thói quen lành mạnh trong tiền đề. Và Sony giải thích: “Để đảm bảo trải nghiệm mua hàng an toàn, tất cả các cửa hàng đều được đăng ký theo kế hoạch công nhận” Cửa hàng Suraksha “, đảm bảo sự phù hợp cho hoạt động của họ. Các vật tư an toàn cần thiết như thuốc khử trùng, mặt nạ và khăn lau được cung cấp.”

Sony Ấn Độ nối lại sản xuất TV và mở lại các cửa hàng bán lẻ 1

Chúng tôi thường nhận được nhiều yêu cầu từ khách hàng để cung cấp sản phẩm, đặc biệt là trong thời gian đóng cửa. Với việc nới lỏng các hạn chế và tính đến nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm của Sony hiện có sẵn thông qua nhiều cửa hàng bán lẻ và nền tảng thương mại điện tử. Sony NMD, Sunil Nayyer nói. Dịch vụ tương ứng cũng hoạt động cùng với hỗ trợ cho Trung tâm cuộc gọi quốc gia.

Cũng đọc: Amazon Dịch vụ giao đồ ăn bắt đầu ở Ấn Độ

Sau đó, các văn phòng khu vực của Sony Ấn Độ ở khu vực màu cam và màu xanh lá cây đã hoạt động trở lại. Chúng bao gồm các cửa hàng bán lẻ ở Chandigarh, Jaipur, Kochi, Bengaluru, Bhubaneshwar, Ludhiana, Guwahati, Mangalore và Coimbatore. Công ty đã xác nhận một kế hoạch kinh doanh sửa đổi bao gồm huy động 33% nhân viên để phát triển các giao thức an toàn.

Làm sạch và khử trùng chuyên sâu cũng sẽ được thực hiện tại Trung tâm Sony và các cửa hàng Sony độc quyền vào thời gian thường xuyên. Công ty khuyên nhân viên của mình nên có ứng dụng Aarogya Setu bắt buộc, kiểm tra nhiệt thường xuyên và sử dụng khẩu trang và găng tay đúng cách.