Sony bắt đầu triển khai Apple Ứng dụng TV trên một số kiểu TV Android

ứng dụng sony apple TV

Trong một động thái có thể gây ra hậu quả sâu rộng cho cả hai Apple và Google, Sony hiện đã bắt đầu tung ra Apple Ứng dụng TV cho một số TV thông minh của hãng ở Mỹ, bắt đầu với dòng X900H. Sự ra mắt đánh dấu lần đầu tiên Apple Ứng dụng TV sẽ có sẵn trên Android TV, nhưng sẽ có giới hạn đối với một số mẫu TV Sony từ 2018 trở lên.

Trong một thông cáo báo chí thông báo về bản cập nhật, Sony nói rằng việc triển khai sẽ cho phép người dùng không chỉ tận hưởng Apple TV + dịch vụ phát trực tuyến, mà còn Apple Các kênh truyền hình, chẳng hạn như SHOWTIME, CBS Không giới hạn và Starz, tất cả đều sẽ có sẵn không có quảng cáo và theo yêu cầu. Các điểm hấp dẫn khác bao gồm các bộ phim mới và phổ biến, cũng như các đề xuất được cá nhân hóa và quản lý thông qua Apple Ứng dụng TV.

Trong một tuyên bố báo chí, Mike Fasulo, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sony Electronics, Bắc Mỹ, cho biết: “Chúng tôi rất tự hào về chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời của những chiếc TV sáng tạo của mình. Bây giờ với Apple Ứng dụng TV, chúng tôi đang làm cho chương trình giải trí tuyệt vời trở nên thú vị hơn và khách hàng dễ dàng truy cập hơn. ”

Điều đáng chú ý là về mặt kỹ thuật, đây không phải là lần đầu tiên Apple TV đang chạy trên Android TV. Như đã chỉ ra bởi The Verge, ứng dụng đã có sẵn trên AmazonHệ điều hành Fire của, dựa trên AOSP (Dự án nguồn mở Android). Điều đó nói rằng, đây là lần đầu tiên phần mềm này có sẵn trên Android TV chính thức với tất cả các ứng dụng và dịch vụ của Google, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu nó có phải là một điềm báo của những điều sắp tới hay không.