Sony có thể đang chuẩn bị ra mắt máy bay không người lái của riêng mình [Rumor]


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Sony có thể đang chuẩn bị ra mắt máy bay không người lái của riêng mình [Rumor]

Theo những tin đồn gần đây, Sony có thể đang chuẩn bị ra mắt máy bay không người lái của riêng mình. Tin đồn bắt đầu lan rộng sau khi một bằng sáng chế mới đề ngày tháng 10 năm 2019 được phát hiện bởi trang web Sony Alpha Rumors.

Bằng sáng chế máy bay không người lái ban đầu của Sony đã được xuất bản vào năm 2018, nhưng bằng sáng chế mới vào tháng 10 bao gồm một số hình ảnh cho thấy khái niệm về máy bay không người lái hình chữ nhật, cánh quạt “mở ra” và màn hình cảm ứng LCD có thể tháo rời có thể được sử dụng để điều khiển máy bay không người lái và máy ảnh của nó. . Bằng sáng chế mới, có sẵn nơi đâycũng cho thấy mức độ kiểm soát bằng cử chỉ.

Vẫn còn phải xem liệu Sony có tham gia vào thị trường này hay không, nơi mà DJI đang thống trị trên thực tế. Ngay cả khi công ty quyết định ra mắt máy bay không người lái bị cáo buộc của mình, họ sẽ phải vật lộn và chi tiêu rất nhiều để bắt kịp DJI. Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều quy định về máy bay không người lái trên khắp thế giới so với hai năm trước. Vì vậy, đó sẽ là một thách thức đối với công ty Nhật Bản.

Điều đó nói rằng, nếu bất kỳ công ty nào có nguồn lực để làm tốt điều đó, thì đó sẽ là Sony. Chắc chắn, có rất nhiều nhà sản xuất máy bay không người lái khác, nhưng nếu họ đưa ra bất kỳ hình thức cạnh tranh đáng kể nào, DJI sẽ không có ~70% thị phần.

Nói về DJI, những tin đồn gần đây cho biết công ty dự định ra mắt ba máy bay không người lái mới vào năm 2020 – DJI Matrice 300, DJI Mavic 3 và DJI Mavic Air 2🇧🇷 Nếu tin đồn là chính xác, Matrice 300 có thể được phát hành ngay sau tháng Hai. Trong trường hợp của Mavic Air 2nó phải được trang bị sistema có khả năng cảnh báo phi công về không lưu.

Nguồn: DIYPhotography, Sony Alpha Rumors

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button