Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony công bố điều khiển TV tăng gấp đôi như loa di động

Một Sony công bố tại Nhật Bản SRS-LSR200, một điều khiển từ xa cho TV nhưng cũng không hoạt động như một loa di động. Trên thực tế, hình dạng của sản phẩm giống với loa hơn là điều khiển từ xa. Các nút điều khiển TV nằm ở trên cùng, bao gồm núm âm lượng chuyên dụng.

Sony cho biết thiết bị này có khả năng chống văng, khiến nó phù hợp để sử dụng trong nhà bếp. Ngoài ra còn có một đầu nối âm thanh để gửi âm thanh từ tivi đến tai nghe. Theo công ty, pin của SRS-LSR200 kéo dài khoảng 13 giờ. Để phát ra âm thanh, người khổng lồ Nhật Bản đã trang bị cho sản phẩm này 2 Loa 2W, cũng như một bộ phận trung tâm để cung cấp một liều lượng tốt và rõ ràng trong việc tái tạo giọng nói của con người.


Các cơ sở có thể sạc đầy loa trong khoảng 3 giờ Loa giao tiếp với chân đế (và do đó là TV) qua tần số không dây là 2,4 GHz. SRS-LSR200 nặng khoảng 630 gram.

Giá cả và tính sẵn sàng

Sony SRS-LSR200 có sẵn từ ngày 22 tháng 2 tại Nhật Bản với mức giá 20.000 yên, được chuyển đổi ở mức khoảng $ 783, chuyển đổi trực tiếp. Vẫn chưa rõ liệu điều khiển từ xa cũng sẽ dừng trên các kệ hàng ở đây.