Sony công bố tai nghe không dây thật WF-SP800N

Có rất nhiều tai nghe không dây trên thị trường hiện nay và dường như Sony đã phát hành các sản phẩm khá tích cực. Công ty đã có nhiều loại tai nghe không dây, chẳng hạn như WF-1000XM3 hàng đầu và WF-XB700 cấp thấp, nhưng nếu bạn muốn một cái gì đó ở giữa, Sony đã đưa bạn qua.

Công ty gần đây đã công bố một cặp tai nghe không dây mới nhất dưới dạng WF-SP800N. Với giá của nó, nó dường như đã có được các tính năng bổ sung sẽ làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người dùng tích cực, mặc dù đang ở giữa các giao dịch 200 đô la của hai công ty kia.

Công ty có nghĩa là tai nghe có xếp hạng IP55, có nghĩa là chúng có khả năng chống mồ hôi và là cặp tai nghe hoàn hảo để sử dụng trong phòng tập thể dục. Chúng cũng sẽ đi kèm với việc khử tiếng ồn, vì vậy nếu bạn muốn tạo ra âm thanh trong phòng tập thể dục và chỉ tập trung vào tập thể dục, tính năng này sẽ giúp ích.

Tai nghe cũng ở một lần sạc 9 Hứa hẹn tuổi thọ pin dài đến giờ. Như mong đợi, 9 Sẽ có một hộp sạc với một giờ bổ sung, vì vậy bạn có thể sạc tối đa 18 giờ trước khi sạc lại mọi thứ. Nếu đây là tai nghe bạn quan tâm, bạn có thể đặt hàng trước Amazon Dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: PRNewswire