Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony cũng rút tiền từ MWC 2020 vì rủi ro coronavirus mới

Theo sau LG, ZTE và Nvidia, có vẻ như Sony cũng sẽ không xuất hiện tại Đại hội Thế giới Di động (MWC) 2020. Đó là thương hiệu điện thoại di động thứ ba tuyên bố rút khỏi sự kiện sau sự kiện dịch coronavirus mới.

QUẢNG CÁO

Công ty đã thông báo qua một bài đăng trên trang web của mình. Trong tuyên bố của mình, công ty nói rằng họ đã theo dõi tình hình coronavirus mới. Sony đã đi đến quyết định vì lo lắng cho nhân viên, khách hàng, đối tác và thành viên của phương tiện truyền thông.

Lời mời của Sony MWC

Việc rút tiền là một cú hích lớn đối với công ty. Nó đã lên kế hoạch công bố một số Xperia smartphones tại MWC 2020. Công ty đã có ý định livestream sự kiện cũng như cho những người không thể tham dự. Do việc rút tiền, cuộc họp báo của Sony thay vào đó sẽ được thực hiện thông qua một YouTube video trên kênh Xperia chính thức. Video dự kiến ​​được phát trực tiếp tại 3: 30pm giờ địa phương.

Mặc dù có bốn tên tuổi lớn trong ngành công nghệ không tham gia vào MWC 2020, các nhà sản xuất điện thoại thông minh khác vẫn đang trên đường công bố các sản phẩm mới ở đó. Một trong số đó là OPPO, dự kiến ​​sẽ tiết lộ điện thoại hàng đầu Find X2.

(Nguồn: Sony thông qua The Verge)