Sony đã đưa ra “Bản nâng cấp PS5” lên các Trạm ống ở London với hình dạng nút mang tính biểu tượng của hãng

Sony ps5 nâng cấp thành kỳ tích ở London.

Trong khi Microsoft đang tặng một bộ điều khiển theo chủ đề KFC để quảng cáo máy chơi game Xbox Series X thế hệ tiếp theo của mình, Sony hiện đã tiếp quản các trạm Tube nổi tiếng của London để kỷ niệm dịp này. Theo những gì nhìn thấy gần đây, Sony đã trang điểm lại các bức tường và biển báo nhà ga của nhà ga Oxford Circus Tube ở London với hình dạng nút bấm mang tính biểu tượng của nó.

Vì vậy, trước khi ra mắt PlayStation 5 tại Vương quốc Anh, Sony đã thực hiện một màn trình diễn tiếp thị khá bắt mắt để quảng cáo bảng điều khiển thế hệ tiếp theo của mình. Công ty Nhật Bản đã sơn các bức tường của nhà ga Oxford Circus với những hình thù đặc trưng mà bạn có thể tìm thấy trên các nút của bộ điều khiển PlayStation.

Sony cũng vậy đã thay đổi biển báo ga của bốn lối vào của ga Oxford Circus trên đường phố với các biển báo hình vuông, hình tròn, hình tam giác và chữ thập. Công ty đã chia sẻ một tweet (bên dưới) để giới thiệu “nâng cấp PS5” của nhà ga Oxford Circus Tube ở London.

Từ một hình dạng mang tính biểu tượng đến bốn. Chúng tôi đã cung cấp cho Oxford Circus Tube ký hiệu nâng cấp # PS5. 👀 pic.twitter.com/iw9qlEXR7B

– PlayStation UK (@PlayStationUK) ngày 18 tháng 11 năm 2020

Hơn nữa, mỗi biển báo ga của Oxford Circus Tube đều nằm cách cửa hàng Microsoft ở London chỉ vài bước chân.

Bây giờ, ga Oxford Circus không phải là ga duy nhất ở London được nâng cấp PS5. Theo các báo cáo, sự thay đổi của Tube đã mở rộng đến trạm Mile End khi Sony đổi tên thành “Miles End” để tham chiếu đến tựa phim độc quyền của PS5, Spider-Man: Miles Morales. Ngoài ra, các đài như Lancaster Gate, Seven Sisters và West Ham cũng đang được đổi tên thành các trò chơi PS5 khác.

Vì vậy, nếu bạn đang sống ở London ngay bây giờ, hãy sẵn sàng để xem các hình dạng nút biểu tượng của Sony trên khắp các ga Tàu điện ngầm của thành phố. Các biển báo ga của ga Oxford Circus sẽ sớm bị dỡ bỏ, tuy nhiên, tên mới của bốn ga sẽ tồn tại trong ít nhất một vài tuần.