Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony đã ra mắt trang web PlayStation chính thức 5. Cũng bằng tiếng Ba Lan

Trang web chính thức PlayStation 5 hiện được hiển thị cho tất cả người dùng Internet. Tuy nhiên, đừng hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy ở đó thông tin mới về giao diện điều khiển sắp tới. Hiện tại, trang web vô cùng khiêm tốn.

Trang web chính thức dành riêng cho PS5 thuộc miền Anh. Truy cập playstation.com/en-gb/ khám phá / ps5 / chúng tôi sẽ tìm thấy một hình thức trang web rất khiêm tốn, tiết kiệm với tùy chọn đăng ký bản tin chính thức của Sony Interactive Entertainment Europe. Điều này bao gồm Để được giúp đỡ, công ty Nhật Bản muốn thông báo cho bạn về sản phẩm sắp ra mắt và các tính năng của nó trong tương lai gần.

Đồng thời, Sony một lần nữa xác nhận ngày phát hành của PlayStation 5.

Các trang web tham khảo ngày lễ 2020 đề cập đến mùa lễ Giáng sinh. Có thể giả định rằng PS5 sẽ ra mắt vào đầu tháng 11 và tháng 12 hoặc trong những ngày đầu tiên của tháng 12. Sự ra mắt của giao diện điều khiển trong giai đoạn này là thông lệ, tháng 5 sẽ cung cấp cho nền tảng một khởi đầu tốt nhờ vào mùa mua sắm lễ hội. Do đó, có lẽ sẽ không làm ai ngạc nhiên khi Xbox Series X cạnh tranh cũng sẽ ra mắt vào một ngày tương tự. Trong vài năm qua, nó sẽ là duy nhất trong khía cạnh này Nintendo SwitchĐó là thủ tướng tháng ba của mình.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không biết nếu PlayStation 5 sẽ có buổi ra mắt thế giới đồng thời ở tất cả các thị trường. Đây là trường hợp của PS4, nhưng sau đó chúng tôi không phải đối phó với thách thức toàn cầu về coronavirus. Chúng ta đã biết rằng virus Vũ Hán sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến việc sản xuất màn hình và TV. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với bảng điều khiển vì chúng cũng được lưu trữ tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Hiệu quả suy giảm của các nhà máy Trung Quốc là một mối đe dọa lớn và là thách thức lớn đối với tất cả các nhà sản xuất thiết bị điện tử và gia dụng.

Vẫn còn rất nhiều điều chưa biết về PlayStation 5.

Chúng tôi biết ít về giao diện điều khiển Sony hơn là về nền tảng cạnh tranh của Microsoft. Chúng ta vẫn chưa biết sự xuất hiện của PS5, chi tiết về khả năng tương thích ngược hoặc giá của thiết bị. Thông tin cuối cùng này rất quan trọng vì hai yếu tố luôn có ảnh hưởng mạnh nhất đến sự thành công của giao diện điều khiển mới: danh mục các trò chơi cảm giác và chi phí mua cho người dùng. Cho rằng PlayStation 5 sẽ sử dụng SSD chất lượng cao, giá của nền tảng sẽ không quá thấp. Mặt khác, người Nhật khó có thể muốn lặp lại tình huống với PS3, nơi giá quá cao làm chậm quá trình phát triển nền tảng.

cập nhật:

Phiên bản tiếng Ba Lan của trang web PlayStation cũng xuất hiện trên web 5. Tại playstation.com/pl-pl/explore/ps5/ không có khả năng đăng ký nhận bản tin, nhưng chúng tôi có thể đọc một ghi chú ngắn bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng tôi:

Chúng ta sẽ bắt đầu với một số tính năng tuyệt vời mà bảng điều khiển PlayStation sẽ có 5tuy nhiên, chúng tôi chưa sẵn sàng tiết lộ đầy đủ thế hệ PlayStation mới. Đăng ký bên dưới để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông tin mới nhất tại thời điểm xuất bản, bao gồm ngày phát hành và giá cho PS5, và phạm vi công bố của PS5 được công chiếu.