Sony đẩy mạnh xu hướng selfie với điện thoại thông minh mới

Sony Ấn Độ đã ra mắt XperiaC3, điện thoại thông minh mới nhất dành cho ảnh tự chụp và chia sẻ xã hội, nhờ vào công nghệ hình ảnh kỹ thuật số của Sony và các ứng dụng máy ảnh tương tác.

Vừa vặn hơn trong khung hình với điện thoại thông minh ‘camera selfie’ tốt nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi

Xperia C3 tạo ra những bức ảnh selfie hoàn hảo mọi lúc mọi nơi với 5 Camera trước MP góc rộng (25mm với trường nhìn 80 độ) cho phép bạn chụp được nhiều hơn trong khung hình. Với đèn flash mềm độc đáo, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp mắt cả ngày lẫn đêm bằng cách chỉ cần chạm hai lần vào nắp sau hoặc sử dụng Smile Shutter, sau đó bạn có thể chia sẻ với bạn bè trong ba lần nhấp. Nhờ chế độ Tự động cao cấp của camera trước, ảnh được tự động điều chỉnh cho các điều kiện ánh sáng phù hợp và chức năng nhận dạng cảnh tự động, hoạt động cùng với HDR và ​​đèn flash LED, đảm bảo bạn có thể chụp những bức ảnh selfie và video selfie đẹp nhất trong mọi điều kiện ánh sáng.

Để nâng cao hình ảnh của bạn hơn nữa, XperiaC3 được trang bị các ứng dụng camera selfie. Hiệu ứng AR kết hợp các chủ đề cho phép bạn dễ dàng thêm đồ họa và hoạt ảnh vui nhộn – như mũ cướp biển, khuôn mặt kinh dị và mắt laze – vào ảnh tự chụp và video selfie của bạn. Portrait Retouch là một ứng dụng sáng tạo khác cho phép bạn trang điểm theo thời gian thực cho tối đa hai người từ sự kết hợp của các lựa chọn từ 10 phong cách làm đẹp khác nhau, tùy chọn khung hình 10DECO và chùm tia ma thuật cho 6 thay đổi kiểu phản chiếu mắt. Tất cả những tính năng này cho phép bạn nâng hình ảnh của mình lên một tầm cao mới, để gây ấn tượng với bạn bè qua các kênh mạng xã hội yêu thích của bạn.

Tận hưởng kiến ​​thức chuyên môn về máy ảnh Sony

Được tạo ra với chuyên môn máy ảnh hàng đầu Cyber-shot, camera chính 8MP ấn tượng của Xperia C3, có cảm biến hình ảnh Exmor RS ™ dành cho thiết bị di động, chụp những bức ảnh hoàn hảo ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Với SteadyShot, tất cả video của bạn sẽ trở nên mượt mà và không bị biến dạng. Máy ảnh phía trước cũng thực hiện các cuộc gọi video với Xperia C3 rõ ràng, với chất lượng hình ảnh vượt trội về kích thước lớn 5.5”Màn hình HD

Khám phá các ứng dụng mở ra trải nghiệm mới

Xperia C3 được trang bị các ứng dụng máy ảnh sáng tạo – được phát triển để nâng cao trải nghiệm di động của bạn với mạng xã hội – và những cách thú vị để tạo và chia sẻ:

Tự động vượt trội – trên cả camera chính và camera trước. Từ quang cảnh ban đêm được chiếu sáng đến ảnh selfie ngược sáng, Tự động tối ưu nhận dạng bốn loại cảnh trên camera trước của C3 và lên đến 36 cảnh bởi camera chính và tự động điều chỉnh cài đặt, để giúp bạn có được những bức ảnh đẹp nhất ở mọi nơi, trong mọi ánh sáng. Là chế độ máy ảnh mặc định, Tự động nâng cao bật hoặc tắt HDR tùy thuộc vào cảnh của bạn. Chế độ HDR chụp nhiều ảnh với độ phơi sáng khác nhau và sau đó kết hợp chúng lại với nhau để làm cho ảnh của bạn trông tự nhiên – ngay cả trong điều kiện ngược sáng

Chỉnh sửa chân dung v.2 – tạo kiểu cận cảnh của bạn trong thời gian thực. Portrait Retouch đảm bảo bạn được chụp với vẻ ngoài đẹp nhất với các tính năng bao gồm trang điểm theo thời gian thực, tùy chọn khung hình DECO và hiệu ứng tia mắt thần (phản xạ ánh sáng). Portrait Retouch cung cấp lựa chọn 10 phong cách làm đẹp khác nhau – bao gồm bốn kiểu tự nhiên cho các chàng trai – và khả năng chỉnh sửa chân dung của tối đa hai người trên mỗi hình ảnh. Bạn có thể thấy các thay đổi trong thời gian thực, trước khi chụp để đảm bảo kết thúc ăn ảnh.

Hiệu ứng AR – một góc khác cho ảnh và video của bạn. Switch máy ảnh selfie phía trước của bạn chuyển sang chế độ hiệu ứng AR và xem kính ngắm của bạn trở nên sống động như một lễ hội hóa trang hoặc tiệc Halloween với chính bạn và bạn bè đeo mặt nạ vui nhộn, mũ cướp biển Caribe và khăn quấn xác ướp.

Time shift-boom – luôn có được hình ảnh đẹp nhất. Timeshift-burst chụp được 31 khung hình chỉ trong vòng 2 giây – bắt đầu ngay cả trước khi bạn nhấn nút chụp. Sau đó, người tiêu dùng có thể cuộn qua lại giữa 31 khung hình để chọn hình ảnh hoàn hảo hoặc thậm chí giữ lại tất cả.

Hiệu ứng hình ảnh – tạo ra hình ảnh đẹp nhất. Áp dụng nhiều lựa chọn hiệu ứng sáng tạo cho ảnh của bạn và thay đổi màu sắc, thêm đường mòn hình ảnh hoặc áp dụng hiệu ứng phản chiếu. Những điều chỉnh này nâng cao hình ảnh của bạn và mở ra một thế giới khả năng.

Movie Creator– tạo video để tự hào. Ứng dụng tạo phim mới cho phép bạn cắt và cắt video của mình để bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa những gì bạn muốn chia sẻ. Chèn các hiệu ứng làm chậm ấn tượng tại một hoặc nhiều vị trí trên dòng thời gian của video để bạn có thể xem trước phim của mình trước khi lưu và chia sẻ.

Trực tiếp xã hội – phát trực tiếp những khoảnh khắc quý giá của bạn. Trực tiếp trên mạng xã hội cho phép bạn phát mọi khoảnh khắc khi nó diễn ra trực tiếp qua Facebook. Nhận phản hồi của bạn bè ngay trên màn hình và tiếp tục cuộc trò chuyện, tất cả đều theo thời gian thực và vượt ra ngoài chia sẻ xã hội như bạn biết.

Quét toàn cảnh – Chụp ảnh toàn cảnh chỉ bằng cách quét máy ảnh.

Tốc độ kéo dài mãi mãi

Xperia C3. Được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon Quad-core hiệu quả 1.2 Bộ xử lý GHz và với RAM 1GB và bộ nhớ Flash 8GB, Xperia ™ C3 mang đến hiệu suất cực nhanh với đồ họa hấp dẫn.

Nhẹ và mỏng, cho cuộc sống khi di chuyển

Chỉ tại 7.6 mm và chỉ 150g, chiếc điện thoại thông minh mỏng và bóng bẩy này hoàn hảo cho những người hay di chuyển. Được xây dựng bằng công nghệ hàng đầu của Sony, XperiaC3 có màn hình tuyệt đẹp mang đến trải nghiệm không gì sánh bằng. Nó lớn, đẹp 5.5”Màn hình HD IPS được tối ưu hóa với công nghệ BRAVIA® mang đến khả năng xem tuyệt vời từ mọi góc độ. XperiaC3 có bàn phím dễ chuyển đổi để nhập liệu bằng một tay. Ngoài ra, chế độ Trang chủ đơn giản của nó cung cấp một màn hình chính được đơn giản hóa với phông chữ lớn hơn và được tải với các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất và các tính năng quay số nhanh.

Nâng cao tuổi thọ pin

TheXperiaC3 cung cấp khả năng sử dụng rộng rãi để đảm bảo bạn tận dụng tối đa điện thoại thông minh của mình. Trên hết, Chế độ pin STAMINA 3.0 giúp bạn tiết kiệm lượng pin lãng phí bằng cách nhận biết khi nào bạn không sử dụng màn hình và tự động tắt các chức năng bạn không cần, trong khi vẫn giữ các thông báo bạn muốn.

Hai SIM, không thỏa hiệp

Công nghệ hai SIM thế hệ mới nhất của Sony cho phép người dùng thiết lập độc lập cả hai thẻ SIM với nhạc chuông tùy chỉnh và dễ dàng lựa chọn giữa các SIM trước khi thực hiện cuộc gọi hoặc gửi tin nhắn, trong khi công nghệ quản lý hai SIM của Sony có nghĩa là người dùng có thể giữ cho cả hai SIM hoạt động và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc gọi, ngay cả khi nói chuyện trên một trong số chúng.

XperiaC3 sẽ có mặt trên tất cả Sony Center, Sony Smartphone Lounge và các cửa hàng Điện thoại & Điện tử lớn trên khắp Ấn Độ.

Xperia C3 có sẵn với giá 23,990 Rs từ ngày 1 tháng 9 năm 2014.

. .