Sony được cấp bằng sáng chế cho điện thoại di động Xperia với sistema máy ảnh bật lên và âm thanh


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Sony được cấp bằng sáng chế cho điện thoại di động Xperia với sistema máy ảnh bật lên và âm thanh

Theo một báo cáo mới, Sony đã nộp bằng sáng chế mới cho điện thoại Xperia của mình với khả năng hiển thị camera và loa bật lên. Các thương hiệu như Lenovo và Samsung đã áp dụng thiết kế camera ẩn này trong thiết bị của họ, nhưng cho đến lúc đó, không có nhà sản xuất nào sử dụng nó. sistema của cửa sổ bật lên đến loa trong nhà bên trong điện thoại thông minh.

Theo bằng sáng chế được công bố gần đây, Sony đang xem xét áp dụng cơ chế có thể thu vào để tiết kiệm không gian sử dụng của điện thoại. Chi tiết về các hình ảnh đăng ký bằng sáng chế cho thấy rằng ống kính sẽ nhô ra khỏi mặt trên của thiết bị như mong đợi. Tuy nhiên, loa chính sẽ phát ra từ đáy điện thoại di động trong khi gọi hoặc khi người dùng đang xem video hoặc nghe nhạc.

Đỉnh máy cũng chứa một loa thoại nhỏ nhưng với camera selfie được đặt biệt lập ở góc bên phải. Sony đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế vào năm 2018, bằng sáng chế cuối cùng đã được cấp vào đầu tháng này và được WIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới) công bố.

Các hình ảnh bằng sáng chế cũng tiết lộ rằng điện thoại thông minh Sony được đề cập gần như không có viền, cho phép có nhiều không gian màn hình hơn. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi tiếp theo smartphones của dòng Sony Xperia đến với một sistema của loa kép?

Những loa này cũng tăng và giảm theo nhiệm vụ trong tầm tay. Tức là hai cơ chế bật lên này hoàn toàn độc lập và được kích hoạt tự động.

Qua: GizmoChina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button