Sony giới thiệu saga Uncharted và Journey cho người chơi PS4

Một món quà chất lượng cao đã được trao cho toàn bộ cộng đồng chơi game PS4. Trong thực tế, Sony chỉ có sẵn đầu tiên 3 Các trò chơi miễn phí trong loạt Uncharted cũng như Journey độc lập. Một cơ hội tốt để thay đổi trò chơi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Sony giới thiệu saga Uncharted và Journey cho người chơi PS4 1

Vào ngày 14 tháng 4, Sony vừa ra mắt chương trình của mình Chơi ở nhà. Mục tiêu rất đơn giản "Cung cấp các trò chơi miễn phí để cộng đồng PlayStation có thể tiếp tục thưởng thức tại nhà" Và tạo "Hình nền để giúp các studio trò chơi độc lập nhỏ". Do đó, công ty muốn cung cấp hỗ trợ cho người chơi, đặc biệt là các hãng phim, trong đại dịch coronavirus.

Vô danh, phiêu lưu hành động cao

Ai không biết nhượng quyền nổi tiếng Khuyết danh Tạo với Chó nghịch ngợm ??? Giống như Kỵ sĩ TomCâu chuyện này đặt bạn vào vị trí của một nhà thám hiểm và nhà thám hiểm, Nathan Drake. Đầy phong trào, Khuyết danh: Tập đoàn Nathan Drake Thu thập ba phần đầu tiên của nhượng quyền thương mại. Sau khi ra mắt trên PS3, nhóm lợi ích đồ họa được làm lại này khi nó được phát hành trên PS4. Một phần thưởng nhỏ cho người đăng ký PS Plus, tập cuối là Uncharted 4Một Thief từ cuối: Cũng có sẵn miễn phí lên đến 4 Tháng 5 năm 2020.

uncharted-the-nathan-Drainke-sưu tập-miễn phí-sony-ps4

Hành trình, một bài thơ để hỏi và khám phá

Chuyến bay Đó cũng là một lời mời phiêu lưu. Người chơi sẽ thực hiện một hành trình bí ẩn hơn qua một sa mạc bất tận. Một tính năng nhỏ trong trò chơi, bạn sẽ bắt gặp nhiều người chơi khác saga mọi lúc. Điều này sẽ cho phép bạn đi đôi chút với thế giới đầy bí mật này, và trên hết nó sẽ cho phép bạn cảm thấy như mình bớt cô đơn. Một bài thơ khám phá và thiền định tuyệt đẹp được thiết kế lại vào năm 2015 cho PS4.

chuyến đi miễn phí-sony-ps4

The Uncharted: Sê-ri trò chơi Nathan Drake and Journey, được trình bày nhờ sáng kiến ​​Play At Home, có thể được tải xuống miễn phí từ cửa hàng Playstation tại Thứ năm ngày 16 tháng 4 năm 2020 đến thứ tư 6 Tháng 5 năm 2020.