Sony GP-VPT2BT là ngàm máy ảnh có kết nối Bluetooth


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Sony GP-VPT2BT là ngàm máy ảnh có kết nối Bluetooth

Sony đã công bố ra mắt giá treo máy ảnh không dây mới dành cho các vlogger, nhà làm phim và nhiếp ảnh gia sử dụng máy ảnh Sony Alpha 9 II, Alpha 9Alpha 7R IV, Alpha 7R III, Alpha 7 III, Alpha 6600, Alpha 6400, Alpha 6100, RX100 VII và RX0 II.

Sony GP-VPT2BT hỗ trợ cho phép người sáng tạo kiểm soát các chức năng chính của máy ảnh và cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ quay video và chụp ảnh một cách dễ dàng.

Kết nối Bluetooth của chân đế cho phép người sáng tạo tập trung vào việc chụp ảnh mà không phải lo lắng về dây cáp. Nó cũng bao gồm một tính năng nghiêng tiện dụng cho phép bạn điều chỉnh góc dọc của máy ảnh.

Giá đỡ Sony GP-VPT2BT có khả năng chống bụi và chống ẩm, đi kèm bánh xe điều chỉnh có thể dùng để lắp các loại máy ảnh có kích thước và trọng lượng khác nhau. Nó cũng bao gồm một nút lật để xoay máy ảnh 180 độ để bạn có thể chụp ảnh tự sướng hoặc quay video, đèn báo để cho bạn biết máy ảnh đang ở chế độ quay video và có thể nhanh chóng chuyển đổi thành giá ba chân.

Theo Sony, hỗ trợ sẽ có sẵn ở Hoa Kỳ với MSRP là 139,99 đô la Mỹ. Thông tin thêm về anh ta có thể được tìm thấy nơi đây🇧🇷 Trang web của Sony cho biết sắp có hàng, nhưng không đề cập đến ngày cụ thể. Công ty khuyến nghị người dùng nên cài đặt chương trình cơ sở mới nhất cho các máy ảnh được hỗ trợ để đảm bảo khả năng tương thích với nó.

Bạn có thể xem video của Sony giới thiệu hỗ trợ mới bên dưới:

Nguồn: cinema5D, AlphaShooters

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button