Sony kéo cuối cùng của chúng tôi 2 Từ PlayStation Store – và sẽ trả lại tiền cho đơn đặt hàng trước

Sony rút trò chơi Last of Us: Part 2 Và Iron Man VR từ PlayStation Store, trong khi tiền được hoàn trả cho những người đặt hàng trước bất kỳ trò chơi nào bằng kỹ thuật số.

Cả hai trò chơi đã được lên kế hoạch ra mắt trên PS4 vào tháng 5, với việc phát hành The Last of Us 2 Vào ngày 29 tháng 5 và Iron Man VR vào ngày 15 tháng 5. Tuy nhiên, công ty gần đây đã thông báo rằng cả hai trò chơi đã bị hoãn vô thời hạn do dịch Covid 19.

Có vẻ như chúng ta có thể không thấy bất kỳ trò chơi nào được ra mắt sớm, vì Iron Man VR và The Last of Us đã bị thu hồi. 2 Từ PlayStation Store (thông qua VG247). Ban đầu, công ty chỉ loại bỏ các tùy chọn đặt hàng trước khỏi các trò chơi. Menu, nhưng cả hai danh sách đã được loại bỏ hoàn toàn.

  • Trò chơi PS4 hay nhất: Trò chơi PlayStation hàng đầu 4
  • PS5: ngày phát hành, thông số kỹ thuật, tin tức và tin đồn
  • PS5 vs Xbox Series X: những gì chúng ta biết cho đến nay

Đây là lần thứ hai phần tiếp theo của Last of Us sắp bị hoãn kể từ khi nó được công bố vào năm 2016.

Sony phát hành hoàn tiền cho bất kỳ ai trước đây đã đặt hàng bất kỳ trò chơi kỹ thuật số nào. Tuy nhiên, không có thông tin nào về việc những người trước đó đã yêu cầu phát hành Last of Us 2 Hoặc Iron Man VR thực tế cũng sẽ được hoàn trả.

Làm thế nào để lấy lại tiền của bạn

May mắn thay, bạn không cần yêu cầu hoàn lại tiền. Theo trang hỗ trợ PlayStation, những người đã đặt hàng trước Iron Man VR hoặc The Last of Us 2 Họ sẽ tự động nhận được tiền hoàn lại bằng kỹ thuật số, với PlayStation khuyên khách hàng kiểm tra email của họ để biết thêm chi tiết.

Tuy nhiên, như chúng tôi đã nói ở trên, điều này chỉ áp dụng cho các đơn đặt hàng trước kỹ thuật số thông qua PlayStation Store và hiện tại không có cập nhật về cách thức hoặc nếu điều này sẽ ảnh hưởng đến đơn đặt hàng trước.

  • Làm thế nào cuối cùng của chúng tôi nâng cao tiêu chuẩn trò chơi tường thuật