Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony không hạ giá cho PlayStation 5

PlayStation 5 Tương thích với bộ điều khiển PS4

PlayStation là nguồn doanh thu chính của Sony, nhưng ngày nay, công ty Nhật Bản đang vật lộn để làm hài lòng khách hàng của mình. Đối mặt với sự thiếu hụt linh kiện này, Sony đang phải vật lộn để tìm giá cho PlayStation tiếp theo của mình 5. Ước tính ban đầu cho thấy nó có thể bán với giá khoảng 450 đô la, cao hơn giá khởi điểm của PS4. Khi nó được phát hành vào năm 2013, ước tính là khoảng $ 381 và cuối cùng bảng điều khiển trò chơi được bán với giá $ 399.

Bằng cách bỏ qua khả năng Sony quyết định bán lỗ, giao diện điều khiển mới này sẽ đắt hơn nhiều so với trước đây. Phải nói rằng theo thông tin đầu tiên, PlayStation 5 sẽ tích hợp bộ nhớ flash rất đắt tiền, hơn nữa số lượng lưu trữ sẽ có trong PS5 này cũng sẽ có tác động đến giá cuối cùng. Nếu chúng ta thêm GPU thế hệ mới nhất, với dung lượng RAM lớn, sẽ hợp lý khi PlayStation 5 đến thị trường với mức giá cao hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó.

Sony đang chờ thông tin từ Microsoft?

Cũng có thể là Sony đang chờ Microsoft tiết lộ một số thông tin về giá của chiếc Xbox tiếp theo của họ. Tuy nhiên, công ty Redmond không nên tiết lộ bất cứ điều gì trước E3 vào tháng 6 tới. Dù sao, mặc dù tiềm năng tăng giá này, Sony không lo lắng lắm về những thông báo của Microsoft. Sony, công bố vài tháng trước rằng máy chơi game của họ sẽ nhanh nhất thế giới, không có bất kỳ sự giả vờ nào.

Đúng như dự đoán, PlayStation 5 sẽ đến vào mùa thu năm 2020, ngày nay hầu hết các đặc tính kỹ thuật của nó đều được biết đến, nó không có gì bí mật với bất cứ ai. Tất cả những gì còn thiếu là biết giá của nó. Một tai nghe thực tế ảo PlayStation VR mới cũng sẽ sớm thấy được ánh sáng sau khi phát hành PS5.