Sony PS5 cung cấp phiên bản giới hạn trong năm đầu tiên

Sony dự kiến ​​sẽ phát hành PS5 trong tương lai không xa. Nếu bạn đang mong muốn sử dụng bảng điều khiển, bạn có thể muốn hành động nhanh chóng, bởi vì họ cho rằng Sony có kế hoạch ra mắt một bảng điều khiển giới hạn ít nhất là trong năm đầu tiên, theo báo cáo từ Bloomberg.

Báo cáo tuyên bố rằng Sony có kế hoạch ra mắt ít đơn vị PS5 hơn PS4 trong năm đầu tiên. Bây giờ, đây dường như là kết quả của đại dịch coronavirus ảnh hưởng đến chuỗi cung ứng và cung ứng trên toàn thế giới, nhưng thực tế không phải vậy. Báo cáo cho rằng năng lực sản xuất của Sony không bị ảnh hưởng trừ khi các quyết định được đưa ra do giá điều khiển có thể.

Các máy chơi game thế hệ tiếp theo của Sony và Microsoft được cho là đắt hơn so với các thiết bị tiền nhiệm của họ và kết quả là Sony không mong đợi một nhu cầu lớn cho việc này. Bằng cách đảm bảo rằng bản phát hành của nó bị hạn chế, điều đó có nghĩa là Sony không thể có được số lượng lớn hàng tồn kho chưa bán, đặc biệt là nếu người tiêu dùng không muốn trả tiền cho nó, nếu không có nhu cầu.

Báo cáo cũng bao gồm năm đầu tiên của Sony 5-6 triệu đơn vị PS5 dự kiến ​​sẽ được phát hành. Đây là PS4 được bán trong hai quý đầu tiên của năm. 7.5 so với triệu. Hãy nhớ rằng các kế hoạch của Sony vẫn có thể thay đổi, vì vậy hãy dùng một chút muối ngay bây giờ.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. nguồn: bông hoa