Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony quá Khứ của PlayStation 5 Hoạch lại Gây ra một Số thông Báo Trò chơi để được Sắp xếp lại, bao Gồm cả thứ Ba Bên thông Báo

playstation 5 hoạch lại ps5 nhớ ssd cartridges

Sony quá khứ của PlayStation 5 hoạch lại đã gây ra nhiều trò chơi thông báo để được xáo trộn xung quanh, theo nội bộ Hoàng hôn Golem.

Ngày hôm qua chúng tôi được một số dịch từ Golem nói rằng Capcom sẽ sớm lộ một trò chơi mới. Trong tweet ông nói rằng tên này đã được công bố trước đó, nhưng do dự án cần thêm thời gian trong lò nướng và Sony ‘lại’ the PS5, thông báo, và trò chơi đã bị trì hoãn. Trong một bộ mới của tweet, Hoàng hôn Golem bây giờ làm rõ những gì anh muốn nói với ‘lại’ the PS5.

Như ông đã nói, nó sẽ chính xác hơn để nói rằng Sony cần thiết để hơi hoạch lại sự tiết lộ của PlayStation 5. Apparenty, Sony quá khứ của PS5 ‘hoạch lại’ đã ảnh hưởng nhiều trò chơi thông báo, bao gồm vài thông báo từ hãng thứ ba. Golem không đề cập đến mà này hoạch lại là không thực hiện gần đây.

Chính xác tiêu đề nội bộ được đề cập đến được không rõ, nhưng một trong số họ là những mới sắp tới Capcom đề mà chúng ta đã đăng về ngày hôm qua. Theo báo cáo, hôm qua tiêu đề mới này từ Capcom, phải không nói được một con Khủng long mới khủng Hoảng góp. Bí mật, chúng tôi đang hy vọng cho một Sâu Xuống hoặc Dragon Thuyết 2 thông báo cho của Sony sắp tới bàn giao tiếp.

Như mọi khi, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

Sony chưa tiết lộ những PlayStation 5nhưng như phủ trước ngày hôm nay, công ty gần đây nộp một phụ nữ châu Âu PS5 hiệu ứng dụng cho thấy rằng một người có thể tiết lộ được sắp xảy ra.

Gửi