Sony ra mắt biến thể Aqua, chống nước cho Xperia M2

Mumbai: Sony Mobile Communications đã tung ra Aqua, biến thể chống nước mới của Xperia M2, có tính năng 4.8- Màn hình qhd inch với thiết kế OmniBalance. Được cung cấp sức mạnh bởi bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ 1.2 CPU 4 GHz, Sony Xperia M2 Aqua đi kèm 1 GB RAM. Chiếc điện thoại này chạy trên Android 4.4 Hệ điều hành KitKat và có camera 8MP với cảm biến Exmor RS.

Sony Xperia M2 Aqua cũng cung cấp các ứng dụng máy ảnh như Social Live, giúp bạn phát ảnh trên Facebook và các nền tảng truyền thông xã hội khác. Hiệu ứng hình ảnh và hiệu ứng AR của nó cho phép bạn thêm hình ảnh động và màu sắc vào bức ảnh của mình để có một cái nhìn vui nhộn hoặc hoài cổ. Chiếc điện thoại này cũng đảm bảo rằng bạn có được bức ảnh mà bạn muốn, đặc biệt là khi đối tượng của bạn đang di chuyển, cụm Timeshift bắt đầu chụp ngay cả trước khi bạn nhấn nút máy ảnh.

Sony Xperia M2 Aqua được trang bị pin 2300 mAh. Bạn có thể chuyển sang Chế độ pin STAMINA và giữ điện thoại thông minh của mình trong thời gian dài hơn. Xperia M2 Aqua cũng được cài sẵn các ứng dụng Walkman và Movies mới nhất, cho phép truy cập tức thì vào thế giới âm nhạc và phim ảnh thông qua Music Unlimited và Video Unlimited của Sony.

. .