Sony ra mắt thanh âm thanh HT-G700; Có sẵn tại địa phương trong tháng Chín

Sony giới thiệu một loạt sản phẩm mới với HT-G700. Dolby Atmos và DTS: X 3.1 thiết bị âm thanh kênh có âm thanh vòm rạp chiếu phim phong phú với lời thoại rõ ràng cho trải nghiệm rạp hát tại nhà ấn tượng.

QUẢNG CÁO

HT-G700, 7.1.2Bao gồm các cải tiến âm thanh ấn tượng cung cấp âm thanh vòm. Nhờ công nghệ xử lý tín hiệu của Sony, nó có ba loa phía trước cho phép khán giả được đặt ở khu vực rộng hơn có thể tiếp cận khán giả từ mọi hướng.

Sony ra mắt thanh âm thanh HT-G700; Tại địa phương 1 Sẽ có mặt vào tháng 9Ngoài ra, thanh âm thanh cung cấp loa trung tâm đặc biệt cho âm thanh rõ ràng như âm thanh. Nó cũng đi kèm với một loa trầm phụ không dây mang lại âm trầm sâu hơn và phong phú hơn.

Sony HT-G700 cũng có tính năng âm thanh nổi tiêu chuẩn cũng như S-Force PRO được tích hợp với các công ty phát triển âm thanh để phù hợp với TV lớn hơn (trên 55 inch). 7.1.2 Bao gồm các cải tiến âm thanh ấn tượng có thể tăng cường âm thanh vòm. Thiết bị có thể dễ dàng được đặt thành TV thông qua kết nối Bluetooth hoặc HDMI eARC / ARC.

Sony ra mắt thanh âm thanh HT-G700; Tại địa phương 2 Sẽ có mặt vào tháng 9Theo Sony, thanh âm thanh mới sẽ có sẵn trong cửa hàng KLCC và cửa hàng trực tuyến The Curve và các thương nhân hợp pháp tại Malaysia từ tháng 9 năm 2020. Giá bán lẻ đề xuất cho HT-G700 sẽ được công bố tại thời điểm đó.

(Nguồn: Sony / Trang web chính thức)