Sony ra mắt TV Android 85 inch 8K LED PS5 Ready đầu tiên tại Ấn Độ với giá Rs. 14 Lakhs

Sony Z8H 85 inch 8K LED Smart TV ra mắt tại Ấn Độ

Sau khi ra mắt TV Android 4K hỗ trợ PS5 đầu tiên tại Ấn Độ vào tháng 8, Sony hiện đã mang TV 8K hàng đầu mới nhất của mình đến đất nước này. Được gọi là Sony Z8H, nó là TV 8K đầu tiên của công ty ở Ấn Độ và đang được cung cấp trong một hình đại diện 85 inch. Công ty cũng đã công bố một mô hình 75 inch cho các thị trường toàn cầu, vì vậy sẽ rất thú vị để xem khi nào sản phẩm này sẽ được đưa vào thị trường quốc gia trong tương lai.

Đặc điểm kỹ thuật và tính năng của Sony Z8H

Sony Z8H có màn hình LED Triluminous đầy đủ dải với độ phân giải 8K tự nhiên (7680 x 4320 pixel), tốc độ làm mới 120Hzvà hỗ trợ HDR 10 và Dolby Vision. Nó được trang bị bộ vi xử lý Sony X1 Ultimate mà công ty tuyên bố là nhanh gấp đôi so với người tiền nhiệm của nó, X1 Extreme. Dung lượng RAM không được xác định, nhưng TV có 16GB dung lượng lưu trữ tích hợp.

Sony ra mắt TV Android 85 inch 8K LED PS5 Ready đầu tiên tại Ấn Độ với giá Rs.  14 LakhsHình ảnh lịch sự: Sony

Nó cũng là TV 8K đầu tiên của công ty được chính thức chứng nhận là ‘sẵn sàng cho PS5’, nhờ vào tùy chọn Bravia Game Mode cho phép người dùng tối ưu hóa hiệu suất cho PlayStation 5. Thiết bị cũng có một điều khiển từ xa hỗ trợ giọng nói có thể điều khiển một số tính năng của bảng điều khiển chơi game sắp ra mắt.

Phần cứng âm thanh của Z8H bao gồm hệ thống loa Acoustic Multi-Audio của Sony đi kèm với hai trình điều khiển tầm trung, hai loa trầm phụ và hai loa tweeter. Nó cũng hỗ trợ công nghệ âm thanh vòm Dolby Atmos. Giống như các TV thông minh khác của Sony, Z8H cũng chạy Android TV 9.0 Pie với sự hỗ trợ cho Apple AirPlay 2, Apple HomeKit và Google Chromecast. TV có 4x cổng HDMI và 3x cổng USB và hỗ trợ cả hai Google Assistant và Amazon Alexa.

Giá cả và tình trạng sẵn có

Sony Z8H đã được định giá Rs cao ngất ngưởng. 13.99.990, làm cho nó đắt gần gấp đôi ở Ấn Độ so với ở Mỹ, nơi nó đi kèm với một đô la9, 999 (~ Rs. 7.4 lakh) thẻ giá. Dù bằng cách nào, nếu bạn có tiền mặt, bạn có thể sử dụng nó thông qua các cửa hàng bán lẻ của Sony, cửa hàng trực tuyến của Sony và các cửa hàng trực tuyến và ngoại tuyến lớn khác. Bạn có thể tìm hiểu thêm về TV trên trang web chính thức của Sony Ấn Độ.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Sony