Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony ra mắt TV thông minh Bravia W6 series mới tại Ấn Độ


Sony Ấn Độ công bố trên Twitter rằng nó sẽ sớm ra mắt loạt TV thông minh Bravia W6 ở Ấn Độ. Đoạn tweet được theo sau bởi một đoạn video ngắn giới thiệu TV thông minh mới.

Video tiết lộ rằng TV thông minh sắp tới ở Ấn Độ từ dòng Sony Bravia W6 sẽ được cung cấp với màu Đen. Tuy nhiên, viền của TV dường như dày không giống như hầu hết các TV thông minh hiện nay.

Cần lưu ý rằng dòng W6 đã được giới thiệu vào năm 2014, và so với thiết kế của những chiếc TV đó, chúng ta có thể nói rằng thiết kế đã thay đổi rất ít. Về thông số kỹ thuật, chúng tôi phải chờ Sony công bố những tuyên bố chính thức liên quan đến thông số kỹ thuật của chiếc TV thông minh Bravia W6 sắp ra mắt tại Ấn Độ này.

Các TV thuộc dòng W6 được ra mắt vào năm 2014 là TV LED được trang bị X-Reality Pro. Tính năng này giúp mở đường cho hình ảnh rõ hơn so với hầu hết TV. Hơn nữa, TV đi kèm với Full HD 1080P, điều này kết hợp với X-Reality Pro mang đến những chi tiết nhỏ trong ảnh.

Về chất lượng âm thanh, nó được trang bị loa Bass Reflex và ClearAudio +.

Các TV thuộc dòng W6 bắt đầu thực sự nhanh chóng và rất dễ điều hướng. Tính năng Giải trí One-Flick cho phép người dùng duyệt nhanh nội dung của nó để giúp họ tìm thấy nội dung mà họ đang tìm kiếm thực sự nhanh chóng.

TV LED cũng đi kèm với Sony Entertainment Network, một dịch vụ dựa trên internet cho phép người dùng truy cập vào nhiều nội dung trực tuyến như Music Unlimited, Video Unlimited, Play Memories cũng như các dịch vụ khác như YouTube, Facebook, Netflix, Amazon Thủ tướng và nhiều hơn nữa.

Chế độ Live Football có khả năng làm cho âm thanh trông giống như thật.

Trong khi đó là một số tính năng chính của dòng W6 năm 2014, quyết định của Sony sẽ làm cho bề mặt TV này trở lại vào năm 2020 có thể dẫn đến việc bổ sung thêm nhiều tính năng trong khi duy trì các tính năng chính trước đó.

Hãy cùng chờ đợi những lời trêu ghẹo tiếp theo từ Sony Ấn Độ để ra mắt dòng TV Bravia W6 mới.