Sony sẽ tiết lộ chi tiết mới về PlayStation 5 rất sớm, tuần sau

Sony đã hứa rằng vào tuần tới, trong CES 2020 tại Las Vegas, nó sẽ cung cấp "tầm nhìn độc đáo về tương lai", và tầm nhìn này sẽ đến bằng cách tiết lộ các chi tiết mới của Playstation 5. Mặc dù Microsoft đã tiết lộ cả tên của giao diện điều khiển và thiết kế của nó, logic hoặc điều mà tất cả chúng ta thực sự mong đợi, đó là Sony thực hiện động tác tương tự, cuối cùng cho thấy thiết kế cuối cùng của giao diện điều khiển thế hệ mới và một số chi tiết xung quanh nó.

"Tương lai đang đến. Trong CES 2020, Sony sẽ đưa ra một tầm nhìn độc đáo về tương lai, hợp nhất sự sáng tạo và công nghệ hơn bao giờ hết, để giải phóng những cảm giác và cảm xúc mới."

Thiết kế PlayStation 5 làm bằng sáng chế 1 740x425 0

Chúng ta có thể hiểu gì về tầm nhìn độc đáo của tương lai? cũng được biết rằng công ty đang đẩy 8K, và nhiều thông tin về PSVR2, đó là thế hệ thứ hai của kính Thực tế ảo của công ty, vì vậy công ty hứa hẹn sẽ thu hút những người chơi truyền thống, những người chơi muốn trải nghiệm một công nghệ mới như VR hoặc những người yêu thích nội dung Ultra High Định nghĩa với khả năng để chơi nội dung 8K.

Điểm trừ duy nhất là sự kiện sẽ diễn ra các 7 Tháng 1 lúc 2 Giờ Tây Ban Nha vào buổi sáng (1 ở Quần đảo Canary), vì vậy chúng tôi phải chuẩn bị Quái vật, đó sẽ là một đêm dài.

thông qua: Wccftech