Sony tiết lộ PlayStation 5 Giá Ấn Độ; Bắt đầu từ ₹ 39.990

máy chơi game 5 đăng ký đặt hàng trước

Sony tiết lộ giá cho PlayStation 5 một thời gian trở lại. Tuy nhiên, công ty không tiết lộ giá Ấn Độ, khiến tất cả chúng ta tự hỏi PlayStation đắt như thế nào 5 có thể ở Ấn Độ. Chà, có vẻ như Sony cuối cùng đã quyết định cung cấp cho chúng tôi thông tin đó và đã tiết lộ giá cho PlayStation 5 bảng điều khiển ở Ấn Độ, cùng với bảng giá cho các phụ kiện khác nhau mà bạn có thể mua cho bảng điều khiển.

Theo mức giá mà Sony đã chia sẻ với một số nhà báo và hãng tin tức, PlayStation 5 sẽ có giá Rs. 49.990 ở Ấn Độ. Giá cả phải chăng hơn, Phiên bản kỹ thuật số của PlayStation 5 sẽ có giá Rs. 39,990.

Sony tiết lộ PlayStation 5 Giá Ấn Độ;  Bắt đầu từ ₹ 39.990

Ngoài ra, bây giờ chúng ta cũng biết giá cho bộ điều khiển DualSense mới (Rs. 5(990), camera HD, điều khiển từ xa, trạm sạc, v.v. Tai nghe không dây 3D mới có giá Rs. 8Nhân tiện, 990 trong trường hợp bạn đang nghĩ đến việc làm cho nó để thưởng thức PS 5âm thanh 3D mới.

Công ty cũng liệt kê giá cho một số trò chơi sắp có trên PlayStation 5, bao gồm Người Nhện Miles Morales có giá Rs. 3, 999 (Rs. 4, 999 cho Phiên bản cuối cùng), Linh hồn quỷ, Kẻ hủy diệt, Sackboy, và những thứ khác.

Đối với ngày ra mắt của bảng điều khiển, Sony đang gặp phải vấn đề với tên PS5 ở Ấn Độ do vấn đề nhãn hiệu và điều đó có thể làm trì hoãn việc ra mắt bảng điều khiển. Tuy nhiên, trang web PlayStation Ấn Độ đã vô tình liệt kê ngày ra mắt của hệ máy console là ngày 19 tháng 11 sớm hơn hôm nay, điều đó có nghĩa là Sony đã có thể đạt được thỏa thuận trong thời gian ra mắt bảng điều khiển tại Ấn Độ.