Sony và Microsoft hợp tác với máy ảnh AI

Sony và Microsoft

Tuần trước, Sony đã công bố cảm biến hình ảnh thông minh IMX 500 và IMX 501 mới, và bây giờ họ đã hợp tác với Microsoft và sẽ sử dụng Microsoft Azure Ai với máy ảnh mới của họ.

Microsoft Azure Ai sẽ được tích hợp vào cảm biến tầm nhìn thông minh Sony IMX 500 và IMX 501 mới.

“Bằng cách kết hợp các công nghệ cảm biến và hình ảnh sáng tạo của Sony với dịch vụ AI AI tuyệt vời của Microsoft, chúng tôi sẽ cung cấp một nền tảng mạnh mẽ và dễ dàng cho thị trường máy ảnh điện thoại thông minh. Các ngành công nghiệp khác nhau”, Terushi Shimizu, Đại diện và Chủ tịch của Tập đoàn Giải pháp bán dẫn Sony nói.

“Phân tích máy ảnh và video thông minh có thể dẫn đến hiểu biết kinh doanh tốt hơn và các tình huống kinh doanh khác nhau”, Takeshi Numoto, phó chủ tịch công ty và giám đốc tiếp thị của Microsoft cho biết. Nói. “Với sự hợp tác này, chúng tôi kết hợp chuyên môn của Microsoft trong việc cung cấp các giải pháp phân tích và AI đáng tin cậy ở cấp độ doanh nghiệp để giúp khám phá các cơ hội mới cho khách hàng và đối tác của chúng tôi với sự lãnh đạo mạnh mẽ của Sony trong thị trường cảm biến hình ảnh.”

Bạn có thể tìm thêm thông tin về mối quan hệ đối tác mới này giữa Microsoft và Sony thông qua Microsoft tại liên kết bên dưới.

Nguồn Microsoft

Ưu đãi tiện ích Geeky