Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony WI-C200 là tai nghe cơ bản cho công việc hàng ngày của bạn

WI-C200 nổi bật với thời lượng pin tuyệt vời và âm trầm mạnh mẽ, tuy nhiên, nó thiếu cấu trúc mỏng manh và âm thanh chất lượng dưới mức mong đợi

các WI-C200 là tai nghe bluetooth Tai nghe nhét trong tai dành cho khán giả muốn nghe nhạc của bạn với chất lượng với giá thấp hơn. Không giống như các sản phẩm cao cấp từ Sony ra mắt năm ngoái với tên gọi WF-1000XM3, WI-C200 tập trung vào một công trình đơn giản hơn, không có các công nghệ được tìm thấy ở anh em họ lớn tuổi.

Bây giờ, sẽ WI-C200 nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn? Chúng tôi đã nhận được tai nghe để thử nghiệm và bạn có thể kiểm tra phân tích đầy đủ ngay bây giờ.

Nụ WI-C200Các chồi của WI-C200 rất nhỏ và các dây cáp kết nối với chúng dường như rất mỏng manh

Thiết kế

các WI-C200 là một tai nghe bluetooth với thiết kế tối giản, nhưng có dây. Cấu trúc của nó rất giống với tai nghe thể thao, nơi dây kết nối từng chồi bằng phẳng và nằm sau cổ. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của sự lựa chọn này là sợi quá dài tạo ra các vòng ngay bên dưới đường quai hàm, ngoài việc không thanh lịch, có thể bị vướng vào thứ gì đó.

Đường cong WI-C200Do kích thước dài của dây, WI-C200 tạo ra những đường cong không hấp dẫn và khó chịu trong những lần sử dụng đầu tiên

Bởi vì nó là Bluetooth, WI-C200 có một mô-đun điều khiển ở bên phải của điện thoại. Trong đó, các điều khiển cơ bản như cho chơi / tạm dừng, tiến về phía trước quay lại ban nhạc, tăng / giảm âm lượng và kích hoạt Trợ lý Google (Android) hoặc Siri (iOS). Không chỉ chịu trách nhiệm điều khiển, mô-đun còn tạo ra sự cân bằng trọng lượng để thiết bị cầm tay ổn định và thoải mái cho người dùng. Đối với điều này, Sony thêm một đối trọng ở bên trái có cùng kích thước và trọng lượng như mô-đun điều khiển.

Yếu tố đáng thất vọng nhất trong WI-C200 là chất lượng của vật liệu được sử dụng trong xây dựng của nó. Nhựa quá đơn giản, tạo ấn tượng về sự mong manh cả trong mô-đun và trong cáp dẫn đến chồi. Điều được khuyến nghị là không bao giờ tháo hoặc kéo tai nghe bằng dây cáp và tránh uốn cong quá nhiều khi cất giữ.

Mô-đun WI-C200Mô-đun điều khiển WI-C200 và đối trọng được làm bằng nhựa có vẻ rất dễ vỡ

Cổng sạc cho tai nghe Sony được đặt trong mô-đun điều khiển. Nó sử dụng kết nối USB-C, giống như toàn bộ dòng sản phẩm âm thanh được công ty ra mắt vào năm 2019, sẽ làm hài lòng người dùng rất nhiều vì dễ sử dụng bộ sạc điện thoại thông minh của bạn để sạc pin.

Cách ly thụ động của WI-C200 có thể được coi là tốt để sử dụng trong môi trường tiếng ồn thấp. Trong môi trường ồn ào, chẳng hạn như trung tâm đô thị, người dùng có thể bị làm phiền, vì các âm thanh như còi, âm nhạc bên ngoài và những người nói chuyện với âm lượng lớn dễ dàng đi qua sự cô lập và làm phiền trải nghiệm âm thanh.

Âm thanh

Sử dụng tài sản âm thanh lớn nhất của nó, Sony đưa vào WI-C200 một trình điều khiển âm thanh từ 9mm tái tạo âm trầm tuyệt vời cho một thiết bị nhỏ như vậy. Tuy nhiên, đó là nó. Âm thanh được tái tạo không cân bằng và có một số điểm rất khó chịu trong việc tái tạo tần số trung và cao.

Để thực hiện các bài kiểm tra, một số bài hát thuộc các thể loại đa dạng nhất đã được phát, ngoài việc sử dụng cân bằng điện thoại thông minh để hiểu giới hạn của từng tần số của WI-C200.

Chồi từ WI-C200Chồi WI-C200 có từ tính và có thể nằm trên cổ người dùng như vòng cổ

Như đã nêu trước đó, tần số âm trầm là điểm nổi bật ở đây, các bài hát như Kẻ xấu của ca sĩ nhạc pop Billie EilishSự điên rồ của ban nhạc rock thay thế Muse cực kỳ được hưởng lợi và được tái tạo với âm trầm sâu và âm trầm được xác định rõ. Các dòng bass, dây bass và giảm âm trầm (cao trào phổ biến trong dubstep và thể loại điện tử) nghe như một vụ nổ âm thanh và sẽ làm hài lòng những người yêu thích âm trầm. Mặc dù tần số trung bình thấp không được xác định rõ ràng, điện thoại tỏ ra tuyệt vời để phát nhạc nhạc pop, điện tửdubstep.

Các tần số trung bình rất rụt rè, gần như không có. Những bài hát như Chiến binh Barstool của ban nhạc kim loại Nhà hát trong mơChúa Giêsu vùng ngoại ô ban nhạc thay thế Ngày xanh, trong đó có cây đàn guitar với sự biến dạng làm cơ sở cho việc xây dựng âm thanh của bài hát, không có gì nổi bật. Việc thiếu trung và trung / treble khiến âm thanh rất kém, thiếu định nghĩa trong cả guitar và giọng hát cũng có mặt trong tần số này.

Âm treb hơi cao hơn giữa, nhưng nó cũng có ít định nghĩa. Khi cân bằng và cố gắng làm cho tần số này rõ ràng và cân bằng hơn, WI-C200 đạt đến giới hạn của nó khi chúng tôi cố gắng (không thành công) để làm cho âm thanh rõ ràng và sắc nét. Các bài hát mờ đục, giống như tai nghe rẻ hơn và với các ổ đĩa ít mạnh hơn.

Pin và kết nối

Pin WI-C20015 giờ tự chủ sử dụng liên tục, dùng 3 giờ để tải đầy đủ. Việc sạc được thực hiện thông qua cổng USB-C trên mô-đun điều khiển và có thể được sạc qua PC, Máy tính xách tay hoặc sạc điện thoại di động lên đến 5W.

Sự tự chủ là rất thỏa đáng cho một tai nghe trong tầm giá này, tuy nhiên, WI-C200 không có bộ hẹn giờ hoặc cảm biến xác định rằng thiết bị cầm tay không được sử dụng. Ví dụ: nếu người dùng tháo tai nghe và để nó trong bộ lưu trữ, nhưng quên tắt nó, nó sẽ tiêu thụ pin liên tục.

Mô-đun điều khiển WI-C200Mô-đun điều khiển WI-C200 có mọi thứ bạn cần để giữ điện thoại thông minh trong túi của bạn

Kết nối tai nghe với Sony được thực hiện thông qua Bluetooth 5.0, có nghĩa là kết nối với chất lượng rất cao, không bị nghẹt và kẹt khi phát nhạc. Tuy nhiên, đối với người dùng sẽ sử dụng nó cho các trò chơi hoặc xem phim và phim, họ sẽ nhận thấy một chút chậm trễ giữa âm thanh và video.

Micro

các WI-C200 nó có một mô hình micro đơn giản, được tạo ra chỉ để phá vỡ một nhánh trong các cuộc gọi và tin nhắn thoại. Trong các thử nghiệm của chúng tôi, ở những vị trí yên tĩnh hơn, micrô có thể thu được giọng nói một cách thỏa đáng, ngay cả khi nó hơi bị bóp nghẹt và không có nhiều định nghĩa.

Ở những nơi có nhiều tiếng ồn hơn, chẳng hạn như trung tâm đô thị và trung tâm mua sắm, micro phải tách giọng nói khỏi tiếng ồn bên ngoài và kết quả là không tốt. Người ở phía bên kia rất khó hiểu những gì đang được nói.

Kết luận

các WI-C200 của Sony là lựa chọn hợp lý nhất của tai nghe bluetooth của công ty và sẽ đáp ứng sự mong đợi của những khán giả ít đòi hỏi về chất lượng âm thanh. Mặc dù mỏng manh, tai nghe đáng giá $ 199,00 R, miễn là người dùng cẩn thận với việc xử lý.

Tỷ lệ chi phí lợi ích là khá thỏa đáng nếu bạn xem xét kết nối Bluetooth 5.0tuyệt vời tuổi thọ pin và bass rất hiện tại. Nếu ý tưởng là mua nó để sử dụng hàng ngày cơ bản hơn, hãy mua nó mà không sợ hãi. Tuy nhiên, những người nghiện âm nhạc nên suy nghĩ kỹ, vì điện thoại không thể cung cấp các chi tiết âm thanh được thấy trong các sản phẩm cao cấp của công ty như WF-1000XM3.

các WI-C200 có thể được tìm thấy trong các cửa hàng trực tuyến chính thức của Sony ở Brazil

Thông số kỹ thuật WI-C200

MẫuWI-C200
Kết nốiBluetooth 5.0
Codec: SBC, AAC
PinThời lượng 15h
Đáp ứng tần số20 Hz – 20.000 Hz (44.1 Lấy mẫu kHz)
Cân nặngXấp xỉ 19g
MàuĐen, trắng
Giá cả$ 199,00
 • Thiết kế – 7.5/ 10
 • Âm thanh – 6.5/ 10
 • Kết nối – 9.5/ 10
 • Micrô – 5/ 10
 • Pin – 10/10

7.7/ 10

Sony WI-C200 là tai nghe cơ bản cho công việc hàng ngày của bạn

WI-C200 nổi bật với thời lượng pin tuyệt vời và âm trầm mạnh mẽ, tuy nhiên, nó thiếu cấu trúc mỏng manh và âm thanh chất lượng dưới mức mong đợi.

Ưu

 • Nhẹ nhàng và thoải mái
 • Pin
 • Âm bass mạnh mẽ
 • Tải nhanh

Nhược điểm

 • Tần số trung và cao buồn tẻ
 • Mong manh
 • Micro chất lượng thấp