Sony xác nhận bộ ba phim Spider-Man mới, hợp tác với Marvel

Sony Pictures và các studio Marvel đã xác nhận vào thứ Hai tuần này (29), rằng Spider-Man: No Homecoming sẽ không phải là bộ phim siêu anh hùng cuối cùng. Amy Pascal, nhà sản xuất của bộ phim, tiết lộ rằng cô ấy đang làm việc cho bộ ba phim mới, ngoài các bộ phim nên một lần nữa có sự tham gia của Tom Holland.

Bất chấp một số tin đồn chỉ ra rằng đây sẽ là bộ phim cuối cùng có Tom Holland trong vai Người Nhện, Amy Pascal tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fandango rằng cô tự tin về sự góp mặt của Holland trong các bộ phim tiếp theo. “Đây không phải là bộ phim cuối cùng chúng tôi sẽ làm Marvelkhông phải là bộ phim Người Nhện cuối cùng. Chúng tôi đang chuẩn bị thực hiện bộ phim Người Nhện tiếp theo với Tom Holland và Marvel. Chúng tôi nghĩ đây là ba bộ phim và bây giờ chúng tôi sẽ chuyển sang ba bộ phim tiếp theo. Đây không phải là bộ phim cuối cùng của chúng tôi trong MCU, “Amy nhận xét.

Về lâu dài, Peter Parker (Tom Holland) sẽ phải đối phó với hậu quả của hành động của mình sau khi làm gián đoạn phép thuật của Dr Strange (Benedict Cumberbatch). Điểm thu hút lớn của các bộ phim là sự trở lại của những nhân vật phản diện kinh điển trong các bộ phim trước đây như Bác sĩ Octavius ​​(Alfred Molina), người cuối cùng sẽ xuất hiện trong vũ trụ của người nhện này. Rò rỉ cho thấy sự hiện diện của Tobbey Mcguire và Andrew Garfield đóng lại vai trò Người Nhện, tuy nhiên đoạn trailer không tiết lộ sự hiện diện của các nhân vật.

Không có cuộc trở về nhà nào phải khởi động tương lai của anh hùng

Câu chuyện của bộ phim mới mở ra khả năng cho Marvel tham gia vào Spider-Verse. Bạn có thể tưởng tượng tính năng mới kết thúc với meme cổ điển về một người nhện chỉ vào người khác và nhìn thấy Mcguire, Holland và Andrew mặc trang phục của họ không? Ngoài ra, với một bộ ba mới khám phá đa vũ trụ của anh hùng, chúng ta có thể thấy Venom sẽ được đưa vào câu chuyện như thế nào và vai trò của anh ta có trở thành phản diện với Spidey hay không.

Cuối cùng, sự hiện diện của Miles Morales và sự biến đổi của anh ấy thành Người Nhện mới cũng sẽ rất được hoan nghênh. Spider-Man: Miles Morales là một cú hit lớn của Sony với hơn 6 hàng triệu bản đã được bán, một con số ấn tượng cho một trò chơi độc quyền. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu nhân vật có mặt trong bộ ba phim mới. Spider-Man: No Return Home dự kiến ​​vào ngày 16 tháng 12 tại các rạp chiếu phim Brazil.

Nguồn: The Wrap

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button