Sony xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store

Sony xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store

Sau phản ứng dữ dội từ chủ sở hữu PS4, Sony đã quyết định gỡ xuống trò chơi Cyberpunk 2077 được thổi phồng nhiều từ PlayStation Store cho đến khi có thông báo mới. Công ty cũng đang chấp nhận yêu cầu hoàn lại tiền từ những game thủ không hài lòng đã mua trò chơi từ PlayStation Store.

Hoàn lại tiền cho Cyberpunk 2077 từ PlayStation Store

“SIE (Sony Interactive Entertainment) cố gắng đảm bảo mức độ hài lòng cao của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ bắt đầu hoàn lại toàn bộ tiền cho tất cả các game thủ đã mua Cyberpunk 2077 qua PlayStation Store. SIE cũng sẽ xóa Cyberpunk 2077 khỏi PlayStation Store cho đến khi có thông báo mới, ” đã viết công ty.

SIE cố gắng đảm bảo mức độ hài lòng cao của khách hàng và chúng tôi sẽ bắt đầu hoàn tiền đầy đủ cho tất cả những game thủ đã mua Cyberpunk 2077 qua PlayStation Store và muốn được hoàn tiền. Vui lòng truy cập liên kết sau để bắt đầu hoàn tiền: https://t.co/DEZlC0LmUG.

– Hỏi PlayStation (@AskPlayStation) ngày 18 tháng 12 năm 2020

Bạn có thể gặp khó khăn khi tăng yêu cầu hoàn lại tiền vào lúc này. Công ty, thông qua Twitter xử lý, đã ghi nhận vấn đề và hứa sẽ khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử sau vài giờ có thể giải quyết được vấn đề.

Chúng tôi biết rằng một số người dùng đang gặp sự cố khi truy cập vào biểu mẫu có sẵn trong liên kết được cung cấp. Chúng tôi đang làm việc để thiết lập và chạy nó sớm nhất có thể. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn của bạn.

– Hỏi PlayStation (@AskPlayStation) ngày 18 tháng 12 năm 2020

Ngay sau khi Sony làm rõ lập trường của mình, ban lãnh đạo của CD Projekt Red đã nhắc lại quyết định này trên trang web của nhà đầu tư. “Quyết định được đưa ra sau cuộc thảo luận của chúng tôi với SIE về việc hoàn lại toàn bộ tiền cho tất cả các game thủ đã mua Cyberpunk 2077 qua PlayStation Store và muốn được hoàn tiền vào thời điểm này,” đọc ghi chú.

Tuy nhiên, nếu bạn đã mua Cyberpunk 2077 và hài lòng với trò chơi, bạn có thể tiếp tục chơi. “Tất cả các bản sao của trò chơi được mua kỹ thuật số trước đó trên Cửa hàng PlayStation vẫn có sẵn để người mua tương ứng của họ sử dụng. Người chơi vẫn có thể mua phiên bản vật lý của trò chơi trong các cửa hàng bán lẻ và đặt hàng qua thư. Tất cả các bản sao, dù là bản kỹ thuật số hay vật lý, sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ và cập nhật từ Công ty, ” công ty nói thêm.

Sự phát triển diễn ra chỉ một tuần sau khi CD Projekt Red ra mắt trò chơi trên PlayStation, Xbox, PC và Google Stadia. Đầu tuần này, công ty đã đăng một lời xin lỗi công khai vì không đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Nhóm của CyberPunk 2077 cũng hứa sẽ phát hành hai bản vá vào tháng Hai và cho phép tùy chọn hoàn lại tiền.