Sony xperia 5: video chính thức để yêu

Sony xperia 5: video chính thức để yêu 1

Thông báo chính thức của Sony xperia 5, một trong những tính năng đặc biệt của nó, là phần trên rất nhỏ gọn, ngay cả khi nó có màn hình chéo 6.1"Nút. Mỏng hơn các thiết bị khác ngay cả về độ dày, 2 mm so với Samsung Galaxy S10e và 3 mm so với một Apple iPhone XS có màn hình lớn hơn cả hai, nhờ vẻ ngoài đặc biệt của nó Rạp chiếu phim 21: 9, được bảo vệ bởi Gorilla Glass 6. Được thiết kế để mang lại trải nghiệm âm thanh tối ưu, "từ rạp chiếu phim", thiết bị này cũng được trang bị Dolby Atmos. Nói tóm lại, một thiết bị hứa hẹn sẽ nổi bật trong một thị trường ngày càng cạnh tranh như di động, đặc biệt nhắm đến nội dung đa phương tiện, mà còn cả các trò chơi.

Sony xperia 5: video chính thức

Để chiêm ngưỡng từng chi tiết, Sony đã phát hành một số video quảng cáo, cung cấp các đánh giá chi tiết về tất cả các tính năng mà các nhà sản xuất Trung Quốc đã đưa vào thành công trên Xperia 5ella.

Trong số các tính năng quan trọng khác của Sony Xperia 5, sự hiện diện của chipset hàng đầu của nó Snapdragon 855. các sistema operativo lúc ra mắt là Android Pie. RAM là 6 GBBộ nhớ trong 64/128 GB, có thể được mở rộng qua microSD lên tới 512 GB.

Khoang ảnh bao gồm ba camera với chức năng theo dõi mắt tự động lấy nét ở mặt sau. đó ba cảm biến tất cả đều là 12 MP, chính với mở f / 1.6, tương thích với bộ xử lý hình ảnh BIONZ X và ổn định quang học SteadyShot. Camera trước là 8 MP, f / 2.024 mm 112μm.


Sony xperia 5: video chính thức để yêu 1

Sony xperia 5 Nó cũng nhằm mục đích lôi kéo người hâm mộ các trò chơi di động và một trong những video quảng cáo về các kỹ năng của họ. Trình thêm trò chơi, giúp cải thiện hiệu suất và cho phép bạn dễ dàng ghi lại một trò chơi, hiển thị nó trong một phiên trò chơi Fortnite.

Trong thị trường Sony Xperia 5 sẽ đến từ tháng Tư Tháng 10 năm 2019. Nó cũng nên đi đến Ý, nhưng giá chính thức chưa được công bố.