Sony Xperia bị cáo buộc 2 Pin là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm

Sony Xperia bị cáo buộc 2 Pin là một cải tiến lớn so với người tiền nhiệm 1

Một báo cáo mới đã có tiết lộ Sony Xperia bị cáo buộc 2 dung lượng pin. Trước khi chúng tôi tiến hành, điều đáng nói là điện thoại có thể được phát hành dưới dạng Xperia 0, Xperia 1.1hoặc Xperia 5 Thêm.

Rõ ràng, một hình ảnh về pin điện thoại đã được tải lên trên trang mạng xã hội Trung Quốc Weibo. Dựa trên bức ảnh, có vẻ như Xperia 2 Pin sẽ có dung lượng 4400mAh.

Điện thoại 2 Pin sẽ lớn hơn khoảng 30% so với Xperia 1'S

Xperia năm ngoái 1 có pin 3300mAh. Không cần phải nói, nếu tin đồn về Xperia 2 Pin là sự thật, nó sẽ là một nâng cấp đáng kể và rất cần thiết.

Trước hết, pin 3300mAh không được coi là đủ cho Xperia 1. Tuy nhiên, nhờ quản lý pin của Sony, tuổi thọ pin không quá tệ.

Bây giờ, Xperia 2 được cho là kế thừa màn hình 4K tương tự với 21:9 tỷ lệ khung hình như Xperia 1. Tuy nhiên, tại 6.6-inches, màn hình của nó sẽ lớn hơn một chút.

Thứ hai, Xperia 2 sẽ được cho là điện thoại 5G sẵn sàng đầu tiên của Sony. Và như chúng ta đã biết, thế hệ kết nối di động tiếp theo tiêu thụ nhiều năng lượng hơn LTE.

Vì vậy, nó có ý nghĩa để tăng kích thước pin. Với một tế bào 4400mAh, chúng ta có thể mong đợi điện thoại sẽ tồn tại hơn một ngày trong một lần sạc.

Thông số kỹ thuật bị cáo buộc của Flagship tiếp theo của Sony

Chiếc điện thoại 2 nhiều khả năng sẽ được cung cấp bởi chipset Qualcomm Snapdragon 865. Nó sẽ được ghép nối với modem Snapdragon X55 để hỗ trợ 5G. Nó có thể sẽ chạy một phiên bản Android 10 gần chứng khoán, sử dụng ít năng lượng hơn so với các lớp phủ tùy chỉnh quá mức. Theo tin đồn, điện thoại sẽ đi kèm với RAM 12GB.

Điện thoại thông minh sẽ có một thiết lập máy ảnh quad. Cảm biến chính rõ ràng sẽ là 64 megapixel hoặc 48 megapixel, và nó sẽ đi kèm với một camera góc cực rộng 12 megapixel, một ống tele 12 megapixel và cảm biến Time Of Flight.

Chiếc điện thoại này cũng có khả năng quay video 8K. Camera selfie sẽ được báo cáo là 8-megapixels.

Theo báo cáo, Xperia 2 sẽ có kích thước 168.2 x 71.6 x 8.1mm và nó sẽ có khung nhôm. Nó cũng có thể sẽ có loa bắn kép phía trước và cổng USB-C về phía dưới. Điện thoại được cho là cũng sẽ có xếp hạng IP68 và nó cũng sẽ có NFC.

Công ty Nhật Bản rõ ràng đã quyết định chống lại máy quét dấu vân tay trong màn hình thời thượng. Có tin đồn rằng điện thoại sẽ đi kèm với đầu đọc dấu vân tay gắn bên. Hơn nữa, giắc cắm tai nghe cũng có khả năng ở lại.

Mặc dù một số người tiêu dùng có thể không hài lòng khi nghe về việc thiếu đầu đọc dấu vân tay trong màn hình, Sony dường như đang đi đúng hướng. Thiết bị di động của công ty đã không theo kịp thời gian thay đổi nhưng Xperia bị cáo buộc 2 dung lượng pin là một dấu hiệu tốt.

Thêm vào đó là những rò rỉ cho biết điện thoại sẽ có giá khoảng 900 USD, đây thực sự là một mức giá tuyệt vời cho một chiếc flagship sẵn sàng 5G.

Tuy nhiên, đây là tất cả những tin đồn cho đến bây giờ và do đó bạn nên lấy báo cáo với một nhúm muối. Sony có thể sẽ tiết lộ điện thoại vào cuối tháng tới.