Sony Xperia bị rò rỉ 1 III Render Thể hiện ống kính tiềm vọng mới, thiết kế quen thuộc

Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 Thấu kính tiềm vọng III

Sau khi ra mắt chiếc Xperia hàng đầu của mình 1 II (đọc là Xperia 1 dấu 2) vào đầu năm ngoái, Sony đã tung ra một phiên bản nhỏ gọn của nó, như đã hứa, vào cuối năm 2020. Bây giờ, những hình ảnh render sớm về chiếc flagship tiếp theo của Sony có tên là Xperia 1 III (Xperia 1 dấu 3) gợi ý rằng công ty đang nhắm đến việc bổ sung một ống kính zoom tốt hơn để chụp các chủ thể ở xa mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Các kết xuất đã được chia sẻ bởi người mách nước phổ biến Onleaks trên Voice gần đây. Theo giới thạo tin, Sony sẽ phát hành Xperia 1 III với những nâng cấp đáng kể để cạnh tranh với các flagship của các công ty lớn khác trên thị trường như Samsung và Apple.

Bây giờ, theo kết xuất được chia sẻ bởi Onleaks, chiếc flagship sắp ra mắt của Sony trông khá giống với người tiền nhiệm. Tuy nhiên, giới thạo tin báo cáo rằng công ty đã thu nhỏ kích thước của thiết bị xuống một chút và tăng độ dày của nó. Tuy nhiên, nó sẽ đi kèm với 6.5- màn hình OLED inch với tỷ lệ 21:9 tỷ lệ khung hình mà chúng ta đã thấy trên Xperia 1 II.

Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 Thấu kính tiềm vọng III

Đến với máy ảnh, đây là điểm mà Sony đang tìm cách nâng cấp thiết bị. Trong khi Xperia 1 III đi kèm với thiết lập ba camera ở phía sau, giống như Xperia 1 II, rò rỉ nói rằng lần này công ty sẽ bổ sung một ống kính tiềm vọng / ống kính tele để cải thiện khả năng zoom của thiết bị.

Một loại điện thoại thông minh của hãng Sony 1 Thấu kính tiềm vọng III

Các điện thoại Xperia trước đây, như chúng ta đã biết, đi kèm với ống kính tele có khả năng zoom quang học 2x hoặc 3x. Tuy nhiên, với ống kính tiềm vọng, Xperia 1 III sẽ có thể cung cấp zoom quang học 5x hoặc hơn. Điều này sẽ cải thiện khả năng camera của thiết bị, cho phép người dùng chụp các chủ thể ở rất xa mà chất lượng hình ảnh bị giảm tối thiểu.

Ngoài việc cải thiện khả năng máy ảnh, Sony cũng đang tìm cách bổ sung hỗ trợ 5G cho Xperia 1 III để chứng minh thiết bị của nó trong tương lai. Hơn nữa, thiết bị sẽ có loa kép phía trước được đánh giá cao và cũng sẽ đi kèm với 3Giắc cắm tai nghe .5mm.

Hình ảnh nổi bật Lịch sự: Giọng nói / Onleaks