Sony Xperia Z2 có sẵn tại Ấn Độ với giá 49.990 Rupee

New Delhi: Sony Ấn Độ đã ra mắt điện thoại thông minh cao cấp được mong đợi nhất của mình, Xperia Z2 tại Ấn Độ, với giá MRP là Rs. 49,990. Điện thoại thông minh này kết hợp trải nghiệm thiết kế, màn hình, âm thanh, máy ảnh và máy quay tốt nhất của Sony, cũng như ưu đãi giải trí độc quyền.

Điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của Sony, đã gây ngạc nhiên khi ra mắt toàn cầu tại Mobile World Congress vào tháng 2 năm 2014, sẽ có mặt từ ngày 12 tháng 5 trở đi tại tất cả các cửa hàng bán lẻ chính trên khắp Ấn Độ.

Thiết bị này mang lại một giá trị tốt, vì nó được bán kèm với Sony SmartBand và một hộp đựng Sony cao cấp, trong một ưu đãi có thời hạn. Có các màu Trắng, Đen và Tím, Xperia Z2 được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 801 Quad Core với tốc độ 2.3 GHz, được hỗ trợ bởi RAM 3GB và một 3, Pin 200 mAh trong một 8Điện thoại thông minh mỏng .2mm.

Người dùng Sony Xperia cũng có thể phát trực tuyến và tải xuống XSCAPE, một album của biểu tượng âm nhạc nổi tiếng thế giới và Vua nhạc Pop – Michael Jackson miễn phí thông qua ứng dụng Sony Music Jive.

Xperia Z2 là một chiếc điện thoại có camera tuyệt đẹp.

Kenichiro Hibi, MD, Sony Ấn Độ, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được ra mắt Xperia Z2, chiếc điện thoại hàng đầu của Sony cho năm 2014. Trọng tâm của chúng tôi là smartphones phân khúc đã được đổi mới vào năm ngoái với sự ra mắt của loạt Xperia smartphones ở Ấn Độ, nơi đã nhận được phản hồi to lớn từ khách hàng của chúng tôi, giúp chúng tôi đạt được 10% thị phần trong smartphones kinh doanh. Chúng tôi sẽ tiếp tục chào hàng tích cực trong danh mục này ở Ấn Độ và đang nhắm mục tiêu Doanh thu là Rs. 5, 500 crore trong năm tài chính 14. Chúng tôi dự định tung ra hơn 30 smartphones trong năm nay và mở rộng mạng lưới phân phối để đạt 12.000 điểm tiếp xúc, bao gồm 500 Cửa hàng Xperia Lounge độc ​​quyền. Chúng tôi cũng đã phân bổ Rs. 350 crores làm ngân sách tiếp thị để thực hiện một chiến dịch tiếp thị tích hợp có tác động cao sẽ nâng cao mức độ tương tác của thương hiệu Xperia với khách hàng ở Ấn Độ. ”

Điện thoại Sony Android này siêu mỏng.

Điện thoại thông minh Android Xperia Z2 được thiết kế với kiểu dáng OmniBalance của Sony. Điện thoại có cảm giác mỏng hơn và thoải mái hơn nhờ các tấm kính được bao bọc trong một khung nhôm duy nhất với các cạnh nhẵn. Điện thoại thông minh cũng có khả năng chống bụi và chống thấm nước (IP55 & IP58) và mang lại trải nghiệm xem tươi sáng và sống động trên 5.2-Màn hình TRILUMINOS Full HD inch với đèn LED màu trực tiếp được hỗ trợ bởi X-Reality cho điện thoại di động.

Sony Xperia Z2 bao gồm G Lens, 20.7 MP Exmor RS cho cảm biến hình ảnh CMOS di động và BIONZ cho công cụ xử lý hình ảnh di động. Điện thoại thông minh có thể quay video ở độ phân giải 4K với SteadyShot cho video ổn định.

Chọn từ một loạt các màu sắc rực rỡ.  Sony SmartBand SWR10 là công nghệ đeo kín đáo, được thiết kế để trông tuyệt vời với bất kỳ kiểu quần áo nào.

Sony cũng đã công bố sự ra mắt của SmartBand SWR10 hôm nay, một dây đeo cổ tay Life log sáng tạo cho phép bạn theo dõi mọi thứ bạn làm – chuyển động của bạn, giao tiếp của bạn, giải trí của bạn. Điều làm cho SmartBand trở nên thông minh là Nhật ký cuộc sống, một ứng dụng Android ghi lại các hoạt động thể chất, xã hội và giải trí của bạn. Bạn có thể biết mình đã hoạt động như thế nào, bạn đã đi đâu, chụp ảnh gì, ở đâu và khi nào cũng như cách bạn giao tiếp với thế giới của mình trong bất kỳ ngày nào.

Ghi nhật ký mỗi ngày của bạn với SmartBand SWR10 của Sony.

Hibi nói thêm, “Chúng tôi đặt mục tiêu dẫn đầu trong không gian công nghệ đeo và đang có kế hoạch tung ra một loạt các phụ kiện điện thoại thông minh thú vị và sáng tạo để cho phép khách hàng của chúng tôi thực sự tận hưởng trải nghiệm ‘Một Sony’ độc đáo. Việc kết hợp Sony SmartBand với Sony Xperia Z2 mang lại giá trị thực sự cạnh tranh cho khách hàng sử dụng Android cao cấp smartphones, và chúng tôi tự tin về phản ứng rất tích cực từ thị trường. ”

Ngoài SmartBand và vỏ điện thoại cao cấp, Bảo vệ Thiệt hại do Tai nạn cho 6 tháng và tải xuống dữ liệu miễn phí 2GB trên Vodafone cho 2 Xperia Z2 cũng sẽ có hàng tháng.

. .