Sony Xperia Z4 bị rò rỉ, sẽ góp mặt trong bộ phim Bond sắp tới

Hình ảnh về Xperia Z4, chiếc điện thoại thông minh hàng đầu được chờ đợi tiếp theo của Sony, đã vô tình bị rò rỉ. Chiếc điện thoại thông minh này được cho là sẽ xuất hiện trong một bộ phim James Bond sắp tới của Sony Pictures. Thật không may, Xperia Z4 đã vô tình bị rò rỉ bởi chính nhà sản xuất.

Theo một bài báo trên Softpedia, Gizmodo đã báo cáo rằng chính Sony phải chịu trách nhiệm về việc tiết lộ hình ảnh của chiếc điện thoại hàng đầu. Những hình ảnh của Xperia Z4 đã được George Leon, Giám đốc điều hành Tiếp thị Người tiêu dùng của Sony Pictures Entertainment, gửi cho Giám đốc điều hành của công ty (Michael Lynton) trong một buổi chào hàng.

Chiếc điện thoại Sony Xperia Z4 sẽ có sự xuất hiện của khách mời trong bộ phim về James Bond sắp tới, Spectre. Bộ phim dự kiến ​​sẽ được công chiếu vào đầu năm 2015. Sony Xperia Z4 dự kiến ​​sẽ được công bố tại CES và cùng với đó, Z4 Ultra và Z4 Compact cũng được cho là sẽ xuất hiện. Tin đồn đã tiết lộ hầu hết các thông số kỹ thuật của Xperia Z4.

Sony Xperia Z4 được đồn đại sẽ có một 5.4- Màn hình HD quad-inch với độ phân giải 2560×1440 pixel. Z4 sẽ được xây dựng bằng chipset Snapdragon 805, thay vì chipset Snapdragon 810. Máy ảnh phía sau sẽ có cảm biến 20,7MP, trong khi máy ảnh phía trước sẽ không 4Cảm biến .8MP với ống kính góc rộng.

Tín dụng hình ảnh: Gizmodo

. .